Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID


Khóa vân tay nhận diện bằng khuôn mặt Viro Smartlock 5 in1 VR-F10
VIRO VR-F10

Khóa vân tay nhận diện bằng khuôn mặt Viro Smartlock 5 in1 VR-F10

Khóa vân tay nhận diện bằng khuôn mặt Viro-Smartlock 5in1 VR-F10 - Chức năng mở khóa : Nhận diện khuôn mặt, Sinh trắc lọc Vân Tay, Mật khẩu, thẻ IC, chìa cơ ..

18%
9.900.000 12.000.000

Hiển thị 1 đến 1 trong tổng số 1 (1 Trang)

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt – Khóa điện tử Face ID

Khóa cửa điện tử mở cửa bằng các phương thức thông minh như dấu vân tay, mật mã, thẻ từ có lẽ đã rất quen thuộc với cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy còn khóa cửa nhận diện khuôn mặt hay khóa điện tử Face ID bạn đã biết tới chưa? Đây có phải là dòng khóa điện tử thông minh nhất hiện nay?


I. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt là gì?

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt là dòng khóa điện tử thông minh bậc nhất hiện nay. Loại khóa này sử dụng công nghệ face ID nhận diện khuôn mặt để mở cửa cho tốc độ mở khóa nhanh hơn cả khóa cửa vân tay.

Để hiểu hơn về cách hoạt động của khóa nhận diện khuôn mặt.


Face ID là tính năng bảo mật sinh trắc học thay thế cho Touch ID. Cảm biến mở khóa bằng gương mặt này dựa trên nguyên lý xây dựng một bản mẫu 3D của khuôn mặt. Sau đó, máy so sánh với mẫu đã có sẵn trong dữ liệu để mở khóa. Người dùng chỉ cần đứng trước khóa và nhìn vào mắt đọc là có thể mở khóa với tốc độ rất nhanh.


Thế nhưng khóa Face ID có an toàn không? Nên sử dụng khóa mở cửa bằng gương mặt hay khóa cửa vân tay? Khóa cửa nhận diện khuôn mặt của hãng nào tốt nhất?


II. Khóa cửa Face ID có an toàn không?

Bạn đã bao giờ đọc được thông tin “Camera của các sản phẩm khóa Face ID có thể dễ dàng bị đánh lừa bởi bức ảnh hoặc mô hình khuôn mặt 3D của người dùng.” chưa? Có thể thấy đây cũng là một cảnh báo an toàn bảo mật dành cho bạn. Trong khi sinh trắc học dấu vân tay được đánh giá cao hơn cho vấn đề bảo mật này. Vì dấu vân tay thì khó mà làm giả được. Vậy có nên dùng khóa điện tử nhận diện bằng khuôn mặt không?


Trên thực tế, công nghệ nhận diện khuôn mặt trên các loại khóa điện tử hiện nay được đánh giá rất cao. Trước khi đưa vào ứng dụng trên các model khóa, công nghệ nhận diện Face ID cần trải qua rất nhiều bài test khác nhau. Kết quả cho ra đời các mẫu khóa nhận diện khuôn mặt cao cấp với sai số chỉ là 1/1.000.000.000 khi so sánh với nhận diện bằng vân tay. Qua đó, có thế thấy rằng mức độ nhạy vào tính bảo mật của khóa Face ID hiện nay là rất cao cấp.


Khả năng nhận diện sai của công nghệ Face ID hiện nay là rất thấp

Khả năng nhận diện sai của công nghệ Face ID hiện nay là rất thấp

Ngoài ra, với các model khóa thông minh nhận diện bằng khuôn mặt hiện nay bạn có thể tăng cường gấp đôi quy trình bảo mật nhờ tính năng “bảo mật kép”. Đây là tính năng yêu cầu xác minh dựa trên 2 phương thức mở khóa đồng thời.


III. Khóa điện tử Face ID hoạt động như thế nào?

Khi bạn nhìn vào màn hình/mắt đọc Face ID thì hệ thống nhận diện gương mặt sẽ được kích hoạt và bắt đầu hoạt động theo thứ tự như sau:


1. Hệ thống cảm biến khởi động phát ra một chùm sáng (mắt người không thấy được) có nhiệm vụ “thắp sáng” gương mặt của bạn cả khi trời sáng lẫn trong tối.


2. Cảm biến hồng ngoại (mắt người không thấy được) tiếp tục hoạt động để chụp lại hình dáng gương mặt với hàng nghìn chấm nhỏ bám trên khuôn mặt.


3. Hình ảnh tu thập được từ cảm biến hồng ngoại sẽ được chuyển vào bộ vi xử lý để chạy các thuật toán trí tuệ nhân tạo. Những thuật toán đó sẽ dựng nên một “mô hình” gương mặt của người đang đứng trước khóa và tiến hành so sánh với dữ liệu đã có trong bộ nhớ. Nêu như nó có khớp với dữ liệu gương mặt đã được đăng kí trước thì chốt khóa sẽ được mở cho phép bạn mở cửa vào bên trong.


IV. Nên dùng khóa nhận diện khuôn mặt hay khóa cửa vân tay

4.1. Ưu điển của khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay là một trong những dòng khóa điện tử thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì nó cho phép mở khóa rất tiện lợi cùng tốc độ nhạy cực cao. Ví dụ như các model ứng dụng công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển chẳng hạn.


FPC là tên viết tắt của công ty bảo mật hàng đầu thế giới: Fingerprint Cards.TRên thế giới có rất nhiều hãng khóa điện tử đã sử dụng công nghệ FPC này cho sản phẩm khóa điện tử của mình. Điển hình nhất phải kể tới là các hãng khóa Kaadas, Philips,…Tất cả những bộ khóa sử dụng công nghệ vân tay FPC đều có hệ thống cảm biến đa tầng. Cùng lúc 3 cảm biến: Điện dung, nhiệt độ và áp suất hoạt động để đọc vân tay từ nhiều góc độ khác nhau sẽ khiến cho những hành vi làm giả dấu vân tay không thể nào xâm nhập trái phép.


Công nghệ vân tay FPC Thủy Điển

Công nghệ vân tay FPC Thủy Điển

4.2. Ưu điểm của khóa Face ID

Công nghệ nhận diện khuôn mặt để mở khóa hiện nay cũng cực kỳ cao cấp. Face ID có thể nhận diện cả khuôn mặt của một ai đó đang đội mũ, để râu rậm và trong đêm tối. Nếu công nghệ Touch ID nhận diện vân tay có nguy cơ nhận diện sai là 1/50.000. Thì với Face ID nhận diện khuôn mặt chỉ còn 1/1 triệu. Vì thế bạn đừng qua lo lắng việc hệ thống bị đánh lừa bởi các hình ảnh. Ngay cả với các mặt nạ bằng công nghệ 3D cũng là điều không thể.


Khóa điện tử Face ID có sai số chỉ 1/1 triệu

Khóa điện tử Face ID có sai số chỉ 1/1 triệu

Tuy nhiên giá của những mẫu khóa điện tử nhận diện bằng khuôn mặt là không hề rẻ. Có thể giao động từ mức 20 – 30 triệu đồng. Thậm chí là hơn.


4.3. Có nên dùng khóa điện tử Face ID không?

Với những phân tích như trên, bạn đã quyết định của riêng mình chưa? Nhìn chung khóa cửa vân tay hay khóa cửa Face ID thì đều sở hữu các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất vẫn là các model khóa cửa vân tay. 

V. Khóa cửa nhận diện bằng khuôn mặt nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay không có quá nhiều các model khóa điện tử thông minh mở khóa bằng gương mặt. Chính vì thế, nếu bạn đang quan tâm tới dòng khóa cửa điện tử Face ID này


5.1. Khóa điện tử Kaadas Lamborghini Face 3D

Kaadas Lamborghini là dòng khóa điện tử cao cấp của hãng khóa Kaadas. Sau sự thành công của khóa cửa vân tay Kaadas Lamborghini, Kaadas đã tiếp tục cho ra mắt thị trường model khóa nhận diện khuôn mặt với tên gọi Kaadas Lamborghini 3D Face.


Khóa cửa vân tay Kaadas Lamborghini 3D Face

Khóa cửa vân tay Kaadas Lamborghini 3D Face mở khóa bằng gương mặt

Trong số các sản phẩm khóa điện tử thông minh có chức năng mở khóa bằng gương mặt thì Kaadas Lamborghini 3D Face chính là sản phẩm khóa tiên phong trong việc nâng tầm công nghệ lên một bước ngoặt mới. Nếu bạn đang tìm đâu là mẫu khóa cửa nhận diện khuôn mặt tốt nhất thì đây chính là câu trả thuyết phục nhất dành cho bạn.


Các tính năng chính của khóa Kaadas Lamborghini 3D Face:


Phương thức mở khóa: vân tay, mật mã, thẻ từ, gương mặt, chìa cơ

Đăng ký lên đến 100 dấu vân tay, 100 thẻ từ, 10 mật mã, 20 gương mặt

Tính năng bảo mật nâng cao: mật mã kép và mã số ảo

Tính năng mở rộng: mã số 1 lần cho khách, chốt riêng tư, chốt trẻ em

Chức năng cảnh báo: cảnh báo phá khóa, cảnh báo dùng khóa không đúng cách, cảnh báo pin yếu

Sử dụng 5 pin AA và được trang bị cổng sạc USB micro

Được trang bị chuông cửa ngay trên khóa

Xuất xứ: Đức


5.2. Khóa điện tử Philips DDL702

Thương hiệu Philios có lẽ đã quá quen thuộc với các đồ vật gia dụng. Cùng với đó, khoa điện tử Philips vơi các tính năng quen thuộc và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng đã được rất nhiều người quan tâm. Một trong số đó chính là model khóa điện tử Face ID Philips DDL702 có thể mở khóa nhanh chóng bằng cách nhận diện gương mặt.


Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Philips DDL702

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Philips DDL702

Khóa cửa Face ID Philips DDL702 có thể nhận diện khuôn mặt để mở cửa ở khoảng cách 80-100cm và chiều cao có thể nhận diện từ 125cm- 200cm. Các tính năng chính của khóa Philips DDL702 bao gồm:


Phương thức mở khóa: vân tay, mật mã, gương mặt, chìa cơ

Đăng ký lên đến 100 dấu vân tay, 10 mật mã, 20 khuôn mặt

Tính năng bảo mật nâng cao: mật mã kép và mã số ảo

Tính năng mở rộng: mã số 1 lần cho khách, chốt riêng tư

Chức năng cảnh báo: cảnh báo phá khóa, cảnh báo dùng khóa không đúng cách, cảnh báo pin yếu, cảnh báo mở khóa từ bên trong

Sử dụng 8 pin AA và được trang bị cổng sạc USB micro

Xuất xứ: Philips

Mời các bạn xem chi tiêt về thông tin kỹ thuật cũng như cách sử dụng, cài đặt khóa cửa nhận diện khuôn mặt Philips DDL702 tại đây


5.3.Khóa điện tử Bosch EL600B

Trong số các thương hiệu khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay thì không thể nào thiếu hãng khóa Bosch. Bởi vì Bosch là tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu của Đức với sự có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Khóa điện tử Bosch được đánh giá rất cao về chất lượng lẫn mẫu mã thiết kế. Đặc biệt phù hợp cho những căn hộ đẳng cấp như biệt thự, penhouse và các căn hộ hạng sang tại Việt Nam hay những khu chung cư cao cấp.


Bên cạnh các model khóa cửa vân tay Bosch cao cấp thì khóa cửa nhận diện khuôn mặt Bosch EL600B là cái tên không thể bị bỏ sót.


Khóa điện tử Face ID của thương hiệu Bosch được thiết kế với tay cầm kéo đẩy ngay trên thân khóa. Đồng thời có vị trí quét vân tay nằm ở mặt sau tay nắm cửa mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng khóa vô cùng thú vị. Hiện nay, khóa nhận diện khuôn mặt Bosch EL600B có 2 phiên bản màu sắc như trên để bạn tham khảo và lựa chọn.


Các tính năng chính của khóa Bosch EL600B:


Phương thức mở khóa: vân tay, mật mã, thẻ từ, gương mặt, chìa cơ

Đăng ký lên đến 100 dấu vân tay, 100 thẻ từ, 100 mật mã, 20 gương mặt

Tính năng bảo mật nâng cao: mật mã kép và mã số ảo

Chức năng cảnh báo: cảnh báo phá khóa, cảnh báo dùng khóa không đúng cách, cảnh báo pin yếu

Sử dụng 8 pin AA

Được trang bị chuông cửa ngay trên khóa

Xuất xứ: Đức

>>> Chi tiết về các tính năng và cách cài đặt, sử dụng khóa điện tử Face ID Bosch EL600B mời các bạn xem tại đây:


VI. Mua khóa điện tử Face ID mở khóa bằng gương mặt ở đâu?

Khóa cửa vân tay, khóa cửa nhận diện bằng khuôn mặt là những sản phẩm khóa tiên tiến hiện đại nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn đã lựa chọn được model khóa nào phù hợp vơi gia đình mình chưa? Khi cần tư vấn về các tính năng cũng như báo giá khóa điện tử thông minh.
Đồng thời chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm khóa điện tử chính hãng với chính sách bảo hành uy tín 2-3 năm và miễn phí lắp đặt toàn quốc. Để mua khóa điện tử thông minh uy tín, chính hãng hãy lựa chọn ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm khóa cửa vân tay tốt nhất, khóa nhận diện face ID tốt nhất và nhiều loại khóa điện tử khác phù hợp nhất vơi nhu cầu sử dụng của bạn.


Cần tư vấn sản phẩm Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID

Qua những thông tin sản phẩm trên, Công ty hy vọng đã giúp bạn chọn được Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID đúng mục đích để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.
Nếu bạn cần thông tin thêm để chọn mua Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID phù hợp vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.


Cách lắp đặt Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID như thế nào, có dễ không ???

Cách lắp đặt Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID rất đơn giản, mỗi sản phẩm đều có tài liệu hướng dẫn đi kèm, đồng thời khi đặt mua Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID của công ty thì bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn lắp đặt hoàn chỉnh và sử dụng thành thạo.
Nhận lắp đặt Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID tận nơi giá rẻ với chi phí thỏa thuận, hậu mãi tốt.


Lắp đặt trọn gói Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID giá rẻ ở đâu và cần yêu cầu gì?

Dịch vụ lắp đặt trọn gói Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID giá rẻ là một giải pháp hiệu quả hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, hộ gia đình… Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID trở thành thiết bị ưa chuộng hàng đầu của mọi gia đình và các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ lắp đặt Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID giá rẻ là nhu cầu tất yếu của các khách hàng hiện nay. Công ty luôn chú trọng sản phẩm chất lượng đảm bảo sử dụng và hoạt động hiệu quả dài lâu. Cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Công ty cung cấp gói lắp đặt Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face IDtrọn bộ giá rẻ. Cam kết các chế độ bảo hành chính hãng, hậu mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID cho Công ty, Doanh nghiệp, Shop thời trang, Khu phố, Tiệm vàng - Kim cương, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng...
Tư vấn thi công, khảo sát lắp đặt tận nơi trong nhà, ngoài trời, tính toán chi phí và bảng giá thi công lắp đặt theo phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.


HDSD Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID - Cài đặt cấu hình, chia sẻ Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID chính hãng

Tài liệu hướng dẫn cài đặt Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID , cấu hình và chia sẻ Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID , Hướng dẫn sử dụng Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID, Phần mềm trên máy tính, Apps điện thoại từ xa qua Zalo, Facebook, Teamviewer, Ultraview.
Quý khách cần tìm hướng dẫn cài đặt sử dụng Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID vui lòng download tại: Hướng dẫn sử dụng


Bảng giá bán Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID giá rẻ nhất tại tp hcm và các tỉnh lân cận, Phân phối sỉ lẻ dự án thợ lắp đặt.

Liên hệ kinh doanh để có bảng báo giá Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID mới nhất hiện tại.Mua Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID ở đâu giá rẻ và có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất ?

Công tycửa hàng bán Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID giá rẻ và hỗ trợ giao hàng tận nơi, an toàn, nhanh chóng.
Được sự ủy quyền làm đại lý cung cấp, lắp đặt và là công ty phân phối Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID, cho nên Công ty cam kết sẽ là nơi bán Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID giá rẻ, cùng với chiều chính sách và chế độ hậu mãi tốt nhất.
Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn đang cần mua Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID hoặc cần tư vấn xem Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID nào chất lượng tốt

 • CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH
 • - Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • - Sản phẩm chính hãng mới 100%.
 • - Không bán hàng kém chất lượng
 • - Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • - Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • - Luôn có giá tốt cho thương mại và kỹ thuật
 • QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
 • - Có ship COD toàn quốc.
 • - Kiểm tra sản phẩm tại nhà.
 • - Nhận hàng thanh toán tại nhà.
 • - Có lắp đặt tận nơi với chi phí thỏa thuận.
 • - Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng > 3tr.
 • - Đăng ký thành viên để có cơ hội trở thành đại lý thân thiết.


Chuyên mua bán phân phối thi công lắp đặt Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID giá rẻ, uy tín, hậu mãi tốt tại tphcm và các tỉnh lân cận

5

Khóa vân tay, Mật mã, Thẻ từ

   - Khóa cổng điện tử    - Khóa cửa nhà trọ (vân tay, mật mã, thẻ từ)    - Khóa vân tay cho cửa Gỗ    - Khóa cửa điện tử mở cửa bằng Remote ( Điều khiển từ xa)    - Khóa vân tay cho cửa Sắt    - Khóa vân tay cửa Nhựa, Nhôm XingFa    - Khóa vân tay cho cửa kéo    - Khóa cho cửa trượt, cửa lùa    - Khóa cửa kính điện tử    - Khóa cửa wifi, Bluetooch, 3G    - Khóa cửa vân tay    - Khóa căn hộ, nhà riêng    - Khóa điện cho tủ đựng đồ    - Khoá điện dùng chìa cơ    - Khóa cửa biệt thự, villa    - Khóa cửa vân tay Dahua    - Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Face ID    - Khóa khách sạn    - Khóa cửa VIROSMART    - Phụ kiện cho khóa    - Khóa cửa điện tử 5ASYSTEMS    - Khóa cửa điện tử ADEL    - Khóa cửa điện tử AKITA    - Khóa cửa điện tử BOSCH    - Khóa cửa điện tử COMMAX    - Khóa cửa điện tử DAHUA    - Khóa cửa điện tử DESSMANN    - Khóa cửa điện từ ELOCK    - Khóa cửa điện tử EPIC    - Khóa cửa điện tử EZVIZ    - Khóa cửa điện tử GATEMAN    - Khóa cửa điện từ HIKVISION    - Khóa cửa điện từ Honeywell    - Khóa cửa điện tử Igloohome    - Khóa cửa điện tử Kaba-Probuck    - Khóa cửa điện tử KBVISION    - Khóa cửa điện từ NETONE    - Khóa cửa điện từ PHGLock    - Khóa cửa điện tử PULMOS    - Khóa cửa điện tử Puxin    - Khóa cửa điện tử SAMSUNG    - Khóa cửa điện tử SmartZ    - Khóa cửa điện từ SOYAL    - Khóa cửa điện tử VIRDI    - Khóa cửa điện tử YALE    - Khóa cửa điện tử YGS    - Khóa cửa điện tử ZKTeco    - Khóa điện tử KBVISION    - Khóa vân tay hafele    - Khóa cửa vân tay samsung

Sản phẩm nổi bật

Loa báo giờ tự động phát nhạc, kiểu chuông mp3 BS-151A-AUTO hẹn báo giờ làm việc, nghỉ giải lao, thư giãn, giải trí

Loa báo giờ tự động phát nhạc, kiểu chuông mp3 BS-151A-AUTO hẹn báo giờ làm việc, nghỉ giải lao, thư giãn, giải trí

Nếu như quý khách đang có nhu cầu chọn lựa một loa phát nhạc giải trí tự động, hay loa báo giờ tự động cho công ty, đoàn thể dùng cho nội bộ thì Bộ loa phát n..

21% OFF
1.550.0001.950.000

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Bộ loa báo giờ tự động KS-28USB (mở nhạc, reng chuông cho văn phòng, nhà xưởng, trường học) đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ...

18% OFF
1.350.0001.650.000

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Đầu beam báo trộm hàng rào 2 tia ABT-100V3 là thiết bị báo động khi có kẻ đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị, Ngoài ra hàng ..

30% OFF
910.0001.300.000

Camera wifi không dây ICANTEK ICAN 79ZD đàm thoại 2 chiều xoay theo chuyển động FULL HD 1080, dùng app Tuya - Smart Life

Camera wifi không dây ICANTEK ICAN 79ZD đàm thoại 2 chiều xoay theo chuyển động FULL HD 1080, dùng app Tuya - Smart Life

Camera Tuya U2M PTZ 2M bán chạy nhất đây là mẫu camera wifi tốt bán chạy nhất hiện nay. Nhờ độ phân giải cao. Camera hoạt động ổn định chất lượng..

36% OFF
450.000699.000

Bộ còi hú cảnh báo nhắc nhở quên chưa đóng cửa KS-AL10

Bộ còi hú cảnh báo nhắc nhở quên chưa đóng cửa KS-AL10

Thiết bị cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KS-AL10 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép tối đa 4 phút (tự cài đặt tù..

20% OFF
340.000425.000

Bộ thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Bộ thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép từ 1 giây đến 999 giờ (tự cài đặt tùy..

Liên hệ

Bộ chuông báo giờ làm việc tự động có dây KST-AT16 (reng chuông 16 lần / ngày)

Bộ chuông báo giờ làm việc tự động có dây KST-AT16 (reng chuông 16 lần / ngày)

Chuông báo giờ làm việc tự động cho nhà xưởng trường học văn phòng KST-AT16 đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ... reo tiếng ch..

26% OFF
1.450.0001.950.000

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Sản phẩm Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365 theo lịch trình này được phát triển thích hợp phục vụ cho nhà hàng, quán cafe, trường học, nhà xưởng, công sở,...

Liên hệ

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử mở cửa bằng thẻ cảm ứng, điều khiển từ xa và chìa khóa cơ. Cho phép quản lý tới 2000 thẻ 125khz. Chi tiết về trọn bộ khóa cổng điện..

20% OFF
1.160.0001.450.000

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, hệ thống Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM sẽ kích hoạt hú còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời th..

22% OFF
1.950.0002.500.000

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50 là dòng bộ đàm cao cấp của hãng SFE với chức năng mạnh mẽ, chắc chắn, an toàn rơi rớt và chống nước cấp độ IP65, nâng cao hiệu suất..

40% OFF
990.0001.650.000

Còi hú báo động công suất lớn 220V TR-C2009 100W

Còi hú báo động công suất lớn 220V TR-C2009 100W

Còi hú công suất lớn 220V TORA TR-C2009 là còi báo động hoàn toàn mới 100%, có thể được sử dụng để báo giờ, báo cháy, cứu thương, còi cảnh sát, v.v ... Với âm t..

44% OFF
440.000780.000

Hộp cấp nguồn 12V 3A HN1203A cho Camera, Access Control (hỗ trợ sạc bình Acqui)

Hộp cấp nguồn 12V 3A HN1203A cho Camera, Access Control (hỗ trợ sạc bình Acqui)

– Bộ lưu điện UPS 12V – Dòng cấp tối đa 3A 12V – Cấp điện liên tục cho hệ thống kiểm soát ra vào, thời gian cấp điện liên tục từ 6-14 tiếng. Có chế độ thường đó..

21% OFF
595.000750.000

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa TR-C2020

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa TR-C2020

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa 100m TR-C2020 là hệ thống nút nhấn báo động khẩn cấp dành cho gia đình, cửa hàng, cho tiệm vàng...Có thể nói, trong..

17% OFF
950.0001.150.000

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 Camera TORA CCTV 8 - CCTV POWER BANK là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống camera giám sát an ninh cho dân dụ..

Liên hệ

Camera Ezviz C6N 1080P 2.0MP, wifi, theo dõi chuyển động

Camera Ezviz C6N 1080P 2.0MP, wifi, theo dõi chuyển động

Camera Ezviz CS-C6N (A0-1C2WFR) 1080P wifi, theo dõi chuyển động là phiên bản camera IP Wifi cao cấp hơn của EZVIZ được thiết kế hình dạng tròn khá ngộ nghĩnh. ..

30% OFF
728.0001.040.000

Camera EZVIZ C3W 1080P Wifi ngoài trời ban đêm có màu (CS-CV310-A0-3C2WFRL)

Camera EZVIZ C3W 1080P Wifi ngoài trời ban đêm có màu (CS-CV310-A0-3C2WFRL)

Camera Wifi C3W có màu ban đêm là phiên bản camera thông minh cao cấp của EZVIZ được thiết kế lắp đặt ngoài trời. Có chức năng giám sát thông minh. Đặc biệt chứ..

30% OFF
1.575.0002.250.000

Bộ còi hú báo động, báo cháy cho tổ liên gia, nhà ở liền kề KS-TLG03RF

Bộ còi hú báo động, báo cháy cho tổ liên gia, nhà ở liền kề KS-TLG03RF

Khi người dùng nhấn nút bấm còi sẽ hú tại chỗ để cảnh báo, Có thể kết nối nhiều bộ dùng chung các remote với nhauHoạt động: Chỉ cần bấm nút là hú✼ Còi hú vang n..

27% OFF
550.000750.000

Bình lưu điện TORA C400M cho cửa cuốn tải Motor 400Kg

Bình lưu điện TORA C400M cho cửa cuốn tải Motor 400Kg

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần lâm vào hoàn cảnh bi đát khi cửa cuốn mô-tơ nhà mình bị mất điện và phải rất vất vả mới có thể mở được c..

Liên hệ

Loa phát nhạc tự động khi có người chuyển động KS-810PIR (quảng cáo, lời nhắc, thư giãn, giải trí, nhà vệ sinh)

Loa phát nhạc tự động khi có người chuyển động KS-810PIR (quảng cáo, lời nhắc, thư giãn, giải trí, nhà vệ sinh)

Sản phẩm không cần dùng amplifier, chỉ cần Nguồn điện 220V và USB, khi có người hoặc sự chuyển động trong khu vực cảm biến thì loa tự động phát nhạc, ứng dụng p..

18% OFF
980.0001.200.000