Micro không dây


Bộ micro hội nghị không dây TC-4R / TC-TH 4 cái
Takstar TC-4R TH

Bộ micro hội nghị không dây TC-4R / TC-TH 4 cái

Là bộ micro không dây sử dụng sóng VHF với dải tần riêng, có khả năng chống hú, chống nhiễu sóng cực hiệu quả và lựa chọn 3 kiểu micro,  là ..

Liên hệ80.000.000

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-331P
Takstar TS-331P

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-331P

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-331P chính hãng Được nâp cấp từ phiên bản Salar M9 nổi tiếng. Salar M19 hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất của ..

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-7210P
Takstar TS-7210P

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-7210P

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-7210P chính hãngMicro cài áo Takstar TS-7210P 1 người dùng chuyên nghiệp đáp ứng cho các chương trình hội nghị, đào tạo q..

Bộ micro không dây cầm tay Taksar TS-7210H
Takstar TS-7210H

Bộ micro không dây cầm tay Taksar TS-7210H

Bộ micro không dây cầm tay Taksar TS-7210H chính hãngMicro không dây Takstar TS-7210H chính hãng bộ 1 người dùng chuyên nghiệp, micro takstar ts-7210H âm thanh ..

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HH
Takstar TS-7220HH

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HH

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HHNếu bạn đang cần tìm một micro không dây chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu giải trí bộ dàn karaoke gia đình, đi ..

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HP
Takstar TS-7220HP

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HP

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HP Hệ thống micro không dây Takstar TS-7220HP là một thiết bị chất lượng cao với giá cả phải chăng. Bộ sản phẩm..

Bộ micro không dây Takstar TS-7220PP
Takstar TS-7220PP

Bộ micro không dây Takstar TS-7220PP

Bộ micro không dây Takstar TS-7220PPMicro đeo tai takstar TS-7220pp cao cấp chuyên cho đào tạo, giảng dạy, hội nghị với qui mô 500 người, micro Taks..

Bộ micro thông báo Takstar DA-236
Takstar DA-236

Bộ micro thông báo Takstar DA-236

Bộ micro thông báo Takstar DA-236Micro thông báo Takstar DA-236 là bộ loa mic di động nhỏ gọn, mang hình thức “walkie-talkie”, có thể sử dụng được ở mọi nơi.&nb..

Bộ nhận tín hiệu không dây Digital 2.4G Takstar DG-C200R
Takstar DG-C200R

Bộ nhận tín hiệu không dây Digital 2.4G Takstar DG-C200R

Bộ nhận tín hiệu không dây Digital 2.4G Takstar DG-C200RCông nghệ 2.4G ADFHSS có tính bảo mật cao và khả năng chống nhiễu mạnh mẽ, phạm vi hoạt động dài lên tới..

Bộ phát không dây cài áo Takstar TC-TL
Takstar TC-TL

Bộ phát không dây cài áo Takstar TC-TL

Bộ phát không dây cài áo Takstar TC-TL Micro không dây Takstar TC-4R-TL Rất tiện lợi cho việc tập và diễn kịch, sinh hoạt đội nhóm với tiện ích rảnh t..

Bộ phát không dây cổ ngỗng Takstar TC-TH
Takstar TC-TH

Bộ phát không dây cổ ngỗng Takstar TC-TH

Bộ phát không dây cổ ngỗng Takstar TC-TH Bộ phát không dây cổ ngỗng Takstar TC-TH rất thích hợp cho việc bố trí các bàn họp tại chỗ, hộ..

Bộ thu không dây 4 kênh Takstar TC-4R
Takstar TC-4R

Bộ thu không dây 4 kênh Takstar TC-4R

Bộ thu không dây 4 kênh Takstar TC-4R Tính năng, đặc điểm Takstar TC-4RĐược cung cấp cùng một máy thu và bốn máy phát50-80m khu vực hoạt động   &..

Micro cổ ngỗng không dây Takstar MS-208W
Takstar MS-208W

Micro cổ ngỗng không dây Takstar MS-208W

Micro cổ ngỗng không dây Takstar MS-208WMicro cổ ngỗng MS-208W, micro hội nghị không dây hệ thống cho cuộc họp máy tính để bàn thường vụ microphone.  ..

Micro không dây cài đầu Digital 2.4G Takstar DG-C200T4
Takstar DG-C200T4

Micro không dây cài đầu Digital 2.4G Takstar DG-C200T4

Micro không dây cài đầu Digital 2.4G Takstar DG-C200T4 Công nghệ 2.4G ADFHSS có tính bảo mật cao và khả năng chống nhiễu mạnh mẽ, phạm vi hoạt ..

Micro không dây cầm tay Digital 2.4G Takstar DG-C200T3
Takstar DG-C200T3

Micro không dây cầm tay Digital 2.4G Takstar DG-C200T3

Micro không dây cầm tay Digital 2.4G Takstar DG-C200T3 Công nghệ 2.4G ADFHSS có tính bảo mật cao và khả năng chống nhiễu mạnh mẽ, phạm vi hoạt ..

Micro không dây cổ ngỗng Digital 2.4G Takstar DG-C200T1
Takstar DG-C200T1

Micro không dây cổ ngỗng Digital 2.4G Takstar DG-C200T1

Micro không dây cổ ngỗng Digital 2.4G Takstar DG-C200T1 Công nghệ 2.4G ADFHSS có tính bảo mật cao và khả năng chống nhiễu mạnh mẽ, phạm vi hoạt..

Micro không dây cổ ngỗng Digital 2.4G Takstar DG-C200T2
Takstar DG-C200T2

Micro không dây cổ ngỗng Digital 2.4G Takstar DG-C200T2

Micro không dây cổ ngỗng Digital 2.4G Takstar DG-C200T2 Công nghệ 2.4G ADFHSS có tính bảo mật cao và khả năng chống nhiễu mạnh mẽ, phạm vi hoạt..

Micro không dây Takstar DG-K80
Takstar DG-K80

Micro không dây Takstar DG-K80

Micro không dây Takstar DG-K80 Đặc điểm nổi bật của Takstar DG-K80 2.4G tần số kỹ thuật số kỹ thuật nhảy để lọc nhiễu vô tuyến tự động I..

Micro không dây Takstar TS-3310
Takstar TS-3310

Micro không dây Takstar TS-3310

Giới thiệu sản phẩm Micro không dây Takstar TS-3310 Micro không dây cài áo Takstar TS-3310PPu kết hợp cùng bộ thu phát sóng nổi trội..

Micro không dây Takstar TS-6700
Takstar TS-6700

Micro không dây Takstar TS-6700

Micro không dây Takstar TS-6700Hãng Takstar thương hiệu Micro nổi tiếng của Trung Quốc. Rất thích hợp với hát Karaoke, Thu âm, Biểu diễn trực tiếp, Hội thảo, Nh..

Hiển thị 1 đến 20 trong tổng số 30 (2 Trang)

Micro không dây là loại micro không có sợi cáp nối trực tiếp từ micro đến amply, mixer, hay thiết bị thu tiếng. Mic không dây còn được biết đến với tên gọi micro vô tuyến với các tần số hoạt động UHF hoặc VHF, hoạt động hoàn toàn dựa trên bộ phận truyền tải vô tuyến chạy bằng năng lượn pin và được gắn bên trong thân mic. Chính vì vậy nên thiết bị này rất linh hoạt để di chuyển trong một phạm vi nhất định mà vẫn có thể truyền tải âm thanh tốt.

Micro BCE U900 Plus hát karaoke siêu nhạy, lọc âm tốt

Micro karaoke không dây được ứng dụng phổ biến cho việc hát karaoke, sự kiện biểu diễn sân khấu hay thông báo phát biểu.

micro không dây

Có thể bạn quan tâm:

>>> Micro không dây tốt nhất hiện nay

Những ưu điểm của micro không dây

- Di chuyển dễ dàng, linh hoạt khi hát, gọn gàng mà không vướng như micro có dây

- Phù hợp với mọi không gian sử dụng từ phòng hát karaoke gia đình, phòng hát chuyên nghiệm thậm chí những sân khấu lớn, hội trường rộng,….cần phải di chuyển nhiều.

micro không dây BCE U900 Plus version 2
Micro không dây BCE U900 Plus (Version 2 - 2021)

- Độ nhạy cực tốt, bắt tín hiệu xa cùng dải tần ổn định

- Hạn chế tiếng hú, tiếng rít, âm thanh rõ ràng trung thực, hỗ trợ giọng hát cực tốt

- Tích hợp nhiều tiện ích độc đáo như cảm biết gia tốc, cảm biết tự ngắt tiếp kiệm pin,...

Tiêu chí chọn micro không dây

Tần số của mic không dây

UHF và VHF là những tần số đang được sử dụng nhiều, VHF có phạm vi thu sóng nhỏ hơn UHF nên nếu sử dụng trong không gian lớn cần micro karaoke không dây sóng UHF.

Micro không dây BBS B900
Micro không dây BBS B900

Lựa chọn micro dựa vào pin

Nên lựa chọn micro karaoke không dây sử dụng pin với thời gian lớn tới hơn 10 tiếng,  điển hình là mic không dây sử dụng hai pin AA.

Micro không dây BCE U900 Plus X
Micro không dây BCE U900 Plus X

Nên lưu ý độ nhạy

Mic không dây có độ nhạy cao sẽ khiến cho giọng hát của bạn trung thực và sáng rõ, hạn chế tạp âm để mang tới chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

Những loại micro không dây trên thị trường hiện nay

Micro Karaoke:Mục đích phục vụ việc hát karaoke,thiết kế cũng tương tự như micro thông thường, có kích thước lớn, phần đầu lọc chuẩn âm thanh chất lượng cao, kết nối dễ dàng với loa karaoke và hệ thống âm thanh của gia đình. 

Micro livestream: Sản phẩm này được thiết kế để phục vụ cho việc livestream thông qua mạng xã hội, một hình thức cực kì phát triển trong thời buổi hiện nay. Bạn có thể dùng nó để hát live trực tiếp trên mạng xã hội và chia sẻ nó với hàng ngàn bạn bè ở khắp mọi miền tổ quốc.Tính năng vượt trội là có thể giảm ồn và giảm màng lọc vô cùng hiệu quả cho chất lượng âm thanh ổn định. 

Micro không dây BIK BJ-U500
Micro không dây BIK BJ-U500

Micro thu âm: Một phần quan trọng thiết yếu ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm thu âm, là thiết bị thu âm khá quen thuộc với các bạn đam mê ca hát, là sản phẩm công nghệ tiên tiến sản xuất theo công nghệ cao mà chúng ta vẫn thường thấy xuất hiện trong các phòng thu âm hay trên phim ảnh.

Micro đeo tai, cài áo: Loại micro cầm tay nhỏ gọn thường được dùng trong các cuộc hội thảo, đào tạo hoặc họp nhóm. 

Giá micro không dây HOT trên thị trường hiện nay có giá là bao nhiêu?

​​Micro không dây BCE U900 giá rẻ

Mic không dây có đa dạng các loại, đủ mọi phân khúc giá, từ 1 triệu tới hàng chục triệu đồng. Hiện nay các hãng micro hát karaoke tốt, sóng khỏe như ( Micro BBS, micro không dây BCE, Micro Relacart). Micro không dây biểu diễn sân khấu chọn loại nào? thường là những loại micro cao cấp thuộc các hãng tên tuổi như ( Micro shure, AKG) thường chúng ta chọn micro sân khấu phải chọn loại có bộ thu phát sóng tốt vì sẽ sử dụng môi trường rộng lớn


Cần tư vấn sản phẩm Micro không dây

Qua những thông tin sản phẩm trên, Công ty hy vọng đã giúp bạn chọn được Micro không dây đúng mục đích để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.
Nếu bạn cần thông tin thêm để chọn mua Micro không dây phù hợp vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.


Cách lắp đặt Micro không dây như thế nào, có dễ không ???

Cách lắp đặt Micro không dây rất đơn giản, mỗi sản phẩm đều có tài liệu hướng dẫn đi kèm, đồng thời khi đặt mua Micro không dây của công ty thì bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn lắp đặt hoàn chỉnh và sử dụng thành thạo.
Nhận lắp đặt Micro không dây tận nơi giá rẻ với chi phí thỏa thuận, hậu mãi tốt.


Lắp đặt trọn gói Micro không dây giá rẻ ở đâu và cần yêu cầu gì?

Dịch vụ lắp đặt trọn gói Micro không dây giá rẻ là một giải pháp hiệu quả hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, hộ gia đình… Micro không dây trở thành thiết bị ưa chuộng hàng đầu của mọi gia đình và các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ lắp đặt Micro không dây giá rẻ là nhu cầu tất yếu của các khách hàng hiện nay. Công ty luôn chú trọng sản phẩm chất lượng đảm bảo sử dụng và hoạt động hiệu quả dài lâu. Cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Công ty cung cấp gói lắp đặt Micro không dâytrọn bộ giá rẻ. Cam kết các chế độ bảo hành chính hãng, hậu mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt Micro không dây cho Công ty, Doanh nghiệp, Shop thời trang, Khu phố, Tiệm vàng - Kim cương, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng...
Tư vấn thi công, khảo sát lắp đặt tận nơi trong nhà, ngoài trời, tính toán chi phí và bảng giá thi công lắp đặt theo phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.


HDSD Micro không dây - Cài đặt cấu hình, chia sẻ Micro không dây chính hãng

Tài liệu hướng dẫn cài đặt Micro không dây , cấu hình và chia sẻ Micro không dây , Hướng dẫn sử dụng Micro không dây, Phần mềm trên máy tính, Apps điện thoại từ xa qua Zalo, Facebook, Teamviewer, Ultraview.
Quý khách cần tìm hướng dẫn cài đặt sử dụng Micro không dây vui lòng download tại: Hướng dẫn sử dụng


Bảng giá bán Micro không dây giá rẻ nhất tại tp hcm và các tỉnh lân cận, Phân phối sỉ lẻ dự án thợ lắp đặt.

Liên hệ kinh doanh để có bảng báo giá Micro không dây mới nhất hiện tại.Mua Micro không dây ở đâu giá rẻ và có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất ?

Công tycửa hàng bán Micro không dây giá rẻ và hỗ trợ giao hàng tận nơi, an toàn, nhanh chóng.
Được sự ủy quyền làm đại lý cung cấp, lắp đặt và là công ty phân phối Micro không dây, cho nên Công ty cam kết sẽ là nơi bán Micro không dây giá rẻ, cùng với chiều chính sách và chế độ hậu mãi tốt nhất.
Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn đang cần mua Micro không dây hoặc cần tư vấn xem Micro không dây nào chất lượng tốt

 • CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH
 • - Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • - Sản phẩm chính hãng mới 100%.
 • - Không bán hàng kém chất lượng
 • - Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • - Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • - Luôn có giá tốt cho thương mại và kỹ thuật
 • QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
 • - Có ship COD toàn quốc.
 • - Kiểm tra sản phẩm tại nhà.
 • - Nhận hàng thanh toán tại nhà.
 • - Có lắp đặt tận nơi với chi phí thỏa thuận.
 • - Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng > 3tr.
 • - Đăng ký thành viên để có cơ hội trở thành đại lý thân thiết.


Chuyên mua bán phân phối thi công lắp đặt Micro không dây giá rẻ, uy tín, hậu mãi tốt tại tphcm và các tỉnh lân cận

5

Hệ thống âm thanh

   - Hệ Thống Âm Thanh HIKVISION    - Âm thanh phòng họp, học tập    - Loa hộp treo tường    - Loa liền công suất (loa kéo, loa active)    - Loa phát thanh thông báo    - Loa thông báo di tản    - Loa treo trần    - Âm thanh hội thảo, phiên dịch    - Loa thùng    - Âm thanh nhà hàng, quán cafe    - Micro kèm loa thông báo    - Âm thanh sân vườn, khu resort, biệt thự ngoài trời    - Loa cột    - Âm thanh thông báo nhà xưởng, trường học    - Loa dải phân tán rộng    - Loa mở nhạc tự động    - Loa ốp âm trần có Bluetooth    - Micro    - Loa ốp trần, âm trần, gắn trần    - Loa phóng thanh cầm tay    - Loa sân vườn ngoài trời    - Âm thanh Takstar    - Âm thanh thông báo ITC    - Âm thanh thông báo SPON    - Bộ phát tin nhắn khẩn cấp    - Hệ thống âm thanh PATECH    - Máy trợ giảng, Loa trợ giảng    - Micro không dây    - Micro thu âm phòng thu    - Phụ kiện âm thanh    - Âm thanh TOA    - Loa SUB    - Âm thanh OBT    - Âm thanh Bosch    - Âm thanh AMPERES    - Ampli tăng âm truyền thanh    - Chiết áp chỉnh Volume Loa    - Bộ chọn chia vùng loa    - Bộ hẹn giờ phát âm thanh    - Bộ tiền khuếch đại âm thanh    - Loa toàn dải đồng trục    - Amply - Tăng âm - Loan báo

Sản phẩm nổi bật

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Bộ loa báo giờ tự động KS-28USB (mở nhạc, reng chuông cho văn phòng, nhà xưởng, trường học) đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ...

18% OFF
1.350.0001.650.000

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Đầu beam báo trộm hàng rào 2 tia ABT-100V3 là thiết bị báo động khi có kẻ đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị, Ngoài ra hàng ..

30% OFF
910.0001.300.000

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Sản phẩm Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365 theo lịch trình này được phát triển thích hợp phục vụ cho nhà hàng, quán cafe, trường học, nhà xưởng, công sở,...

Liên hệ

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử mở cửa bằng thẻ cảm ứng, điều khiển từ xa và chìa khóa cơ. Cho phép quản lý tới 2000 thẻ 125khz. Chi tiết về trọn bộ khóa cổng điện..

Liên hệ

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, hệ thống Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM sẽ kích hoạt hú còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời th..

Liên hệ

DỊCH VỤ CHỦ LỰC

Chuyên : cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan như: lắp đặt camera quan sát , lắp đặt tổng đài điện thoại , Lắp đặt hệ thống báo trộm , thi công mạng nội bộ , Sửa chữa camera quan sát , Lắp đặt điện văn phòng , máy bộ đàm , máy chấm công , Bộ lưu điện , Lắp camera quan sát tại tphcm , Lắp báo trộm , Lắp máy chấm công , Lắp kiểm soát cửa ra vào , Lắp đặt bộ phát sóng wifi , Lắp đặt chuông cửa có hình , Lắp đặt máy chấm công , Lắp đặt hệ thống âm thanh , Bảo trì hệ thống camera an ninh , Sửa chữa camera quan sát , Sửa chữa tổng đài điện thoại ... thiết bị điện tử viễn thông cho gia đình, văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất, khách sạn, showroom, . . . đã có nhiều kinh nghiệm và đã thi công cho nhiều công trình cũng như những dự án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, , Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN

KHẢO SÁT, TƯ VẤN

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp khảo sát công trình để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

THIẾT KẾ

Sau khi lựa chọn được giải pháp tối ưu, kỹ sư thiết kế của công ty bắt đầu thiết kế, đem lại giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư.

THI CÔNG

Quá trình thi công an toàn, hoàn thành đúng tiến độ. Với đội ngũ kỹ thuật >10 năm kinh nghiệm.

BẢO TRÌ

Quá trình vận hành hệ thống ổn định trước khi bàn giao. Bảo dưỡng định kỳ. Hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi là đại lý phân phối, lắp đặt ủy quyền của các thương hiệu lớn trên tất cả thế giới trong lĩnh vực an ninh

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

lắp camera quan sát

BẠN CẦN HỖ TRỢ NHỮNG GÌ?

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc thắc măc nào? Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, Tất cả sẽ được giải đáp ngay lập tức

suporter

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

0987 982 782 alt zalo

suporter

KINH DOANH - BÁN HÀNG

0888 506060 alt zalo
0888 309090 alt zalo
0918 329 968 alt zalo
0982 539 027 alt zalo

suporter

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0862 982 782 alt zalo

LẮP ĐẶT SỬA CHỮA BẢO TRÌ

" Chi phí hợp lý - Xử lý chuyên sâu - Làm việc tận tình"

0905 745 009 alt zalo (Mr Ti - Camera, Mạng, wifi)
096 423 11 68 alt zalo (Mr Hân - Khóa, kiểm soát ra vào)
0937 84 29 69 alt zalo (Mr Giang - Kiểm soat Bãi xe, thang máy)
033 2029 260 alt zalo (Mr Xuân Anh - Đồng Nai, Biên Hòa)
0779379759 alt zalo (Mr Thái - Camera báo động - Quận 7 - HCM)
0859969963 alt zalo (Mr Cường - Chơn Thành Bình Phước)

Vấn đề khác vui lòng liên hệ: 0862 982 782 alt zalo