Âm thanh Takstar


Bộ micro hội nghị không dây TC-4R / TC-TH 4 cái
Takstar TC-4R TH

Bộ micro hội nghị không dây TC-4R / TC-TH 4 cái

Là bộ micro không dây sử dụng sóng VHF với dải tần riêng, có khả năng chống hú, chống nhiễu sóng cực hiệu quả và lựa chọn 3 kiểu micro,  là ..

Liên hệ80.000.000

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-331P
Takstar TS-331P

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-331P

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-331P chính hãng Được nâp cấp từ phiên bản Salar M9 nổi tiếng. Salar M19 hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất của ..

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-7210P
Takstar TS-7210P

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-7210P

Bộ micro không dây cài lưng Takstar TS-7210P chính hãngMicro cài áo Takstar TS-7210P 1 người dùng chuyên nghiệp đáp ứng cho các chương trình hội nghị, đào tạo q..

Bộ micro không dây cầm tay Taksar TS-7210H
Takstar TS-7210H

Bộ micro không dây cầm tay Taksar TS-7210H

Bộ micro không dây cầm tay Taksar TS-7210H chính hãngMicro không dây Takstar TS-7210H chính hãng bộ 1 người dùng chuyên nghiệp, micro takstar ts-7210H âm thanh ..

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HH
Takstar TS-7220HH

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HH

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HHNếu bạn đang cần tìm một micro không dây chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu giải trí bộ dàn karaoke gia đình, đi ..

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HP
Takstar TS-7220HP

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HP

Bộ micro không dây Takstar TS-7220HP Hệ thống micro không dây Takstar TS-7220HP là một thiết bị chất lượng cao với giá cả phải chăng. Bộ sản phẩm..

Bộ micro không dây Takstar TS-7220PP
Takstar TS-7220PP

Bộ micro không dây Takstar TS-7220PP

Bộ micro không dây Takstar TS-7220PPMicro đeo tai takstar TS-7220pp cao cấp chuyên cho đào tạo, giảng dạy, hội nghị với qui mô 500 người, micro Taks..

Bộ micro thông báo Takstar DA-236
Takstar DA-236

Bộ micro thông báo Takstar DA-236

Bộ micro thông báo Takstar DA-236Micro thông báo Takstar DA-236 là bộ loa mic di động nhỏ gọn, mang hình thức “walkie-talkie”, có thể sử dụng được ở mọi nơi.&nb..

Bộ nhận tín hiệu không dây Digital 2.4G Takstar DG-C200R
Takstar DG-C200R

Bộ nhận tín hiệu không dây Digital 2.4G Takstar DG-C200R

Bộ nhận tín hiệu không dây Digital 2.4G Takstar DG-C200RCông nghệ 2.4G ADFHSS có tính bảo mật cao và khả năng chống nhiễu mạnh mẽ, phạm vi hoạt động dài lên tới..

Bộ phát không dây cài áo Takstar TC-TL
Takstar TC-TL

Bộ phát không dây cài áo Takstar TC-TL

Bộ phát không dây cài áo Takstar TC-TL Micro không dây Takstar TC-4R-TL Rất tiện lợi cho việc tập và diễn kịch, sinh hoạt đội nhóm với tiện ích rảnh t..

Bộ phát không dây cổ ngỗng Takstar TC-TH
Takstar TC-TH

Bộ phát không dây cổ ngỗng Takstar TC-TH

Bộ phát không dây cổ ngỗng Takstar TC-TH Bộ phát không dây cổ ngỗng Takstar TC-TH rất thích hợp cho việc bố trí các bàn họp tại chỗ, hộ..

Bộ thu không dây 4 kênh Takstar TC-4R
Takstar TC-4R

Bộ thu không dây 4 kênh Takstar TC-4R

Bộ thu không dây 4 kênh Takstar TC-4R Tính năng, đặc điểm Takstar TC-4RĐược cung cấp cùng một máy thu và bốn máy phát50-80m khu vực hoạt động   &..

Loa thông báo để bàn Takstar DA-23
Takstar DA-23

Loa thông báo để bàn Takstar DA-23

Loa thông báo để bàn Takstar DA-239Loa thông báo để bàn Takstar DA-239 là thiết bị giao tiếp, thông báo thường thấy ở các ngân  hàng, bệnh viện. Với loa lớ..

Máy trợ giảng không dây Takstar E160W
Takstar E160W

Máy trợ giảng không dây Takstar E160W

Máy trợ giảng không dây Takstar E160WTakstar E160W với công nghệ không dây kỹ thuật số 2.4G cho hiệu suất khá ổn định và đáng tin cậy hơn so với một..

Máy trợ giảng Takstar E-160W
Takstar E-160W

Máy trợ giảng Takstar E-160W

Máy trợ giảng Takstar E-160WHàng  chính hãng Takstar chất lượng cao. Bảo hành 12 tháng, giao hàng toàn quốc. Máy trợ giảng Takstar E-160W, Máy ..

Máy trợ giảng Takstar E-17
Takstar E-17

Máy trợ giảng Takstar E-17

Giới thiệu sản phẩm Máy trợ giảng Takstar E-17Hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh MP3, CD, USBHỗ trợ 1 bài hát độc lậpHệ thống không day VHFCó..

Máy trợ giảng Takstar E120
Takstar E120

Máy trợ giảng Takstar E120

Máy trợ giảng Takstar E120Máy trợ giảng Takstar E120 thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với công việc giảng dạy trong phòng học thông thường. ..

Máy trợ giảng Takstar E126
Takstar E126

Máy trợ giảng Takstar E126

Máy trợ giảng Takstar E126Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ (chỉ 140g)Loa chất lượng âm thanh tuyệt vời và âm lượng đầu ra lớn.Công nghệ mạch kỹ thu..

Máy trợ giảng Takstar E128
Takstar E128

Máy trợ giảng Takstar E128

Tính năng sản phẩm Máy trợ giảng Takstar E128     Bộ khuếch đại kỹ thuật số di động kết hợp micrô, bộ khuếch đại công suất, ..

Máy trợ giảng Takstar E160
Takstar E160

Máy trợ giảng Takstar E160

Máy trợ giảng Takstar E160 Thông tin sản phẩm : Máy trợ giảng Takstar E160 Lớp D công nghệ khuếch đại kỹ thuật số cho đầu ra âm thanh công s..

Hiển thị 1 đến 20 trong tổng số 82 (5 Trang)

TAKSTAR được thành lập vào năm 1995, tại Quảng Đông với tên tiếng Anh là Desheng Electronics Co, Ltd. Là nhà sản xuất sản phẩm Điện tử và Âm thanh nổi tiếng nhất tại Trung Quốc cho thị trường Mỹ và Châu Âu cho đến nay.

 Công ty có một phòng thí nghiệm trung tâm, các tổ chức R & D (Nghiên cứu và Phát triển) sản phẩm điện tử và không dây, quy mô sản xuất bao gồm ba hệ thống nhà máy sản xuất sản phẩm chính cho micro, tai nghe và loa di động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như xử lý toàn diện phần cứng, nhựa, lắp ráp, sơn và in màu. 

 

TAKSTAR

 

Hệ thống của Takstar là một doanh nghiệp về công nghệ hiện đại kết hợp nghiên cứu khoa học, phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Với việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ những ngày đầu là “tạo ra giá trị và đạt được lợi nhuận” họ đã làm việc cùng nhau để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước, do vậy ngày nay các sản phẩm đã được bán trên toàn thế giới với phân cấp giá trị thương hiệu lớn, gia công cho các thương hiệu lớn của Mỹ và Châu Âu. Người tiêu dùng luôn đạt mức độ hài lòng cao nhất.

 

TAKSTAR

 

Nhà máy sản xuất của Takstar tính đến đầu năm 2019, đã có diện tích lên đến 210.000 mét vuông với 2.500 nhân viên, các xưởng sản xuất hoàn chỉnh và trang thiết bị tiên tiến. Vị trí Trung tâm tại Quảng Châu với giao thông thuận tiện và lợi thế về địa lý tuyệt vời, là nhà máy mới hiện đại nhất và là một trong những cơ sở sản xuất truyền dẫn âm thanh lớn nhất thế giới.

TAKSTAR có đội ngũ nghiên cứu và phát triển chất lượng cao bao gồm các nhà thiết kế công nghiệp, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện tử, sử dụng công nghệ 4.0 tiên tiến nhất thế giới cho thiết kế phụ trợ. Và với các tổ chức nghiên cứu âm thanh đa dụng trong nước và nước ngoài, các chuyên gia để thiết lập một hệ thống dịch vụ kỹ thuật, bám sát thông tin mới nhất trong ngành công nghiệp điện âm, để cung cấp đủ hỗ trợ nhanh nhạy và bắt kịp thu thế cho thiết kế mới.

TAKSTAR.VN

 

Phòng thiết kế công nghiệp: Bộ phận thiết kế công nghiệp tại Desheng là một nhóm các nhà thiết kế công nghiệp và kỹ sư cơ khí công nghệ cao. Thiết kế công nghệ 4.0 tiên tiến và sử dụng công nghệ thiết kế 3D tiên tiến nhất trên thế giới . Thiết kế và vẽ các phần khác nhau, lắp ráp và các bản vẽ kỹ thuật khác và áp dụng bản đồ tự động 3D để thiết kế và kiểm tra phân tích hiệu ứng. Cung cấp các ứng dụng nhanh chóng, chính xác và phù hợp cho công ty để phát triển sản phẩm mới và đáp ứng các nhu cầu người dùng cụ thể. Sản phẩm được thiết kế có diện mạo mới lạ, cấu trúc hợp lý và sáng tạo và có riêng một lộ trình 3 – 5 năm cho các thiết kế hiện đại cho tương lai.

 

takstar.vn

 

Bộ phận Kỹ thuật điện âm: Sở kỹ thuật điện tại Shengsheng sử dụng các chuyên gia điện âm và thiết lập các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật với các tổ chức nghiên cứu điện âm thanh trong và ngoài nước. Phân tích và nghiên cứu ứng dụng công nghệ electroacoustic, theo dõi xu hướng phát triển mới của sản phẩm micro và tai nghe trên thế giới, thiết lập cơ sở thông tin kỹ thuật và cung cấp hỗ trợ thông tin kỹ thuật cho các sản phẩm độc đáo để duy trì sự tiên phong trong công nghệ tiên tiến.

Phòng Kỹ thuật điện tử không dây: Bộ phận kỹ thuật điện tử không dây tại Desheng có một nhóm kỹ sư điện tử không dây chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao, sử dụng máy phân tích tinh vi, máy phân tích phổ và bộ dao động kỹ thuật số để thiết kế và phân tích mạch thông qua phần mềm máy tính chuyên nghiệp. Có thể thiết kế và phát triển VHF, UHF tần số khác nhau, đa tần số, đa kênh và các micro không dây khác, sản phẩm tai nghe. Sản phẩm được thiết kế có khoảng cách truyền dẫn dài, không có góc chết, không bị biến dạng và hiệu suất ổn định.

 

takstar.vn

 

Chiến thắng trên thị trường nhờ tư duy thiết kế "đa dụng", "đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng" làm nguyên lý thiết kế, "thiết kế sản phẩm có khả năng cạnh tranh cốt lõi" làm mục tiêu, tập trung mọi lực lượng, thiết kế sáng tạo nhất và đi đầu trong lĩnh vực điện âm. Đó chính là giá trị của sản phẩm Takstar đình đám.

Duy trì từ ngày đầu và luôn bám sát mục tiêu phát triển thương hiệu của nhà sản xuất hàng đầu và nhà gia công các sản phẩm âm thanh OEM bán chạy nhất trên toàn thế giới, Takstar luôn gặt hái được nhiều thành quả trong nổ lực xuyên suốt của mình:

 

takstar.vn

 

Tháng 3 năm 1996, Công ty chiến thắng đã giành được chứng nhận danh dự “Doanh nghiệp đáng tin cậy của người tiêu dùng”.

Vào tháng 10 năm 1996, chứng nhận nghiên cứu "micrô chuẩn Châu Âu" đã được xác nhận là "sản phẩm được đề nghị cho chứng nhận" Hội chợ hàng hóa toàn cầu tại Trung Quốc '96.

Tháng 10 năm 1996 chiến thắng R & D, sản xuất của TAKSTAR cho Victory được cấp giấy chứng nhận thương hiệu sản phẩm điện tử, micro, tai nghe, loa chất lượng sản phẩm và sau bán hàng giám sát dịch vụ cao nhất.

takstar.vn

Tháng 3 năm 1997 Công ty chiến thắng đã giành được chứng chỉ "Doanh nghiệp đáng tin cậy của người tiêu dùng"

Vào tháng 7 năm 1997, "Desheng Brand Series" được phát triển và sản xuất bởi Winswin được công nhận là chứng nhận "Sản phẩm Thương hiệu Nổi tiếng Trung Quốc".

Tháng 7 năm 1997 Công ty đoạt giải được xác định là chứng nhận "Đơn vị dịch vụ sau bán hàng Đông Bắc" "Desheng Brand Microphone" được phát triển và sản xuất bởi Takstar được xác định là chứng nhận "Sản phẩm được đề xuất của Đông Bắc Trung Quốc".

Vào tháng 8 năm 1997, các sản phẩm của công ty đã giành danh hiệu "Sản phẩm xuất sắc của Trung Quốc".

 

takstar.vn

 

Tháng 12/1997, TAKSTAR Winswin được trao danh hiệu “Đơn vị nâng cao chất lượng công việc của doanh nghiệp tư nhân tại tỉnh Quảng Đông”.

Vào tháng 4 năm 1998, “Dòng sản phẩm Micro thương hiệu Desheng” được phát triển và sản xuất bởi Công ty TAKSTAR Winning được nhận "giấy chứng nhận danh dự”.

Vào tháng 9 năm 1999, các sản phẩm của công ty đã được đề xuất làm sản phẩm cho lễ kỷ niệm lần thứ sáu của việc ban hành và thực hiện Luật Chất lượng sản phẩm của thành phố Triều Dương.

Tháng 6 năm 2001 Công ty chiến thắng đã giành được "Thẻ thành viên của Hiệp hội tiêu chuẩn thành phố Triều Dương"

Tháng 8 năm 2001 Công ty đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001: 2000.

Tháng 12 năm 2002, Công ty đã nhận được chứng nhận nhãn hiệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vào tháng 1 năm 2003, các nhãn hiệu đã đăng ký “TAKSTAR” và “Winning” của Winwin đã được công nhận là thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Quảng Đông.

Vào tháng 10 năm 2003, Winswin được trao giải “Thương hiệu cạnh tranh hàng đầu về chất lượng khách hàng và sự hài lòng của khách hàng ở Trung Quốc”.

Trong tháng 11 năm 2003, các sản phẩm micro và tai nghe được phát triển và sản xuất bởi Công ty TAKSTAR Winning đã thông qua chứng nhận CE.

 

 

Năm 2004, 6 Công ty Takstar Winning đã phát triển và sản xuất chứng nhận 3C cho loa phóng thanh.

Năm 2005, Victory trở thành thành viên của Hiệp hội Electroacoustic nhờ sản phẩm TAKSTAR

Năm 2005, Victory trở thành thành viên của Hiệp hội Công nghệ Thiết bị Mỹ thuật Trung Quốc.

Tháng 4 năm 2007 Công ty đoạt giải được đặt tên là "Doanh nghiệp công nghệ cao".

Vào tháng 6 năm 2005, "Micro tụ điện ống chân không CM-450" được phát triển và sản xuất bởi Công ty Takstar Winswin giành giải nhì của Giải thưởng Khoa học và Công nghệ.

Tháng 7 năm 2005 “Micro tụ điện ống chân không CM-450” do Takstar Winswin phát triển và sản xuất đã được trao chứng nhận sản phẩm chính của tỉnh Quảng Đông.

Tháng 6 năm 2006 "Tai nghe không dây UHF-968" do Takstar Winswin phát triển và sản xuất đã giành được giải ba về tiến bộ khoa học.

Vào tháng 5 năm 2007, Victory đã thành công trong việc thành lập “Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Kỹ thuật Điện âm Quảng Đông”.

2007: Trung tâm R&D Công nghệ Kỹ thuật tại Quảng Đông được mở ra với thành công lớn, mang công nghệ tinh vi và các điều kiện thử nghiệm toàn diện cho các chuyên gia R & D, kỹ sư và thiết kế có kinh nghiệm của Takstar.

Trong năm 2007, các sản phẩm của công ty đã được công nhận là "Top Ten thương hiệu cạnh tranh nhất"

takstar.vn

 

Công ty chiến thắng tháng 8 năm 2007 trở thành “Đơn vị giám đốc của Hiệp hội kỹ sư ghi âm Trung Quốc”.

Vào tháng 12 năm 2007, “micro ngưng tụ màng ngăn nhỏ” được phát triển và sản xuất bởi Công ty Takstar Desheng đã đạt được giấy chứng nhận thẩm định thành tích khoa học.

Vào tháng 12 năm 2007, “Tai nghe TS-650” được phát triển và sản xuất bởi Công ty Takstar Winswin đã đạt được giấy chứng nhận thành tựu khoa học và công nghệ.

takstar.vn

Vào tháng 1 năm 2008, Công ty Takstar Winning trở thành “Phó chủ tịch của ngành công nghiệp điện âm thanh của Liên minh thương hiệu Trung Quốc”.

Trong tháng 1 năm 2008, các sản phẩm của công ty được đánh giá là "thương hiệu năng động nhất trong ngành công nghiệp âm thanh của Trung Quốc" của Ủy ban thương hiệu châu Á.

Trong năm 2008, các sản phẩm của công ty được đánh giá là “Top Ten Brands”

 

takstar.vn

 

Năm 2009 công ty đạt giải Huệ Châu của thành phố do Cục Sở hữu trí tuệ (thành phố Hui từ tiếng [2009] số 11) cấp giấy sở hữu trí tuệ doanh nghiệp thuận lợi danh hiệu vinh quang.

Trong tháng 12 năm 2009, thương hiệu chiến thắng đã được chọn là "Top Ten thương hiệu quốc gia".

2013: Takstar được Quảng Đông trao giải thưởng Sản phẩm Thương hiệu nổi tiếng của Quảng Đông về Giám sát Chất lượng và Công nghệ, khẳng định lãnh đạo ngành của chúng tôi về danh tiếng thương hiệu, công nghệ QC và thị phần của các sản phẩm thương hiệu Takstar.

2014: Takstar được chứng nhận thành công Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2000, trải qua quá trình kiểm tra rộng rãi hệ thống quản lý và tiêu chuẩn hoá công ty cũng như đảm bảo sự phát triển ổn định và lành mạnh của công ty.

 

takstar.vn

 

2016: Takstar được vinh danh là Doanh nghiệp có lợi thế quốc gia về quyền sở hữu trí tuệ của Văn phòng sở hữu trí tuệ nhà nước của P.R.C. Trong năm 2016 và 2017, Takstar được hưởng lợi hai lần, giúp tái khẳng định khả năng đổi mới công nghệ độc lập và thực hiện R&D cao cấp trong lĩnh vực âm thanh điện.

2017: Vào tháng 8, Takstar tỏa sáng, thông qua ba chứng chỉ hệ thống sau: ISO 9001: 2015 Quản lý chất lượng ISO 14001: 2015 Quản lý môi trường OHSAS 18001: 2007 Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp

 takstar.vn


Cần tư vấn sản phẩm Âm thanh Takstar

Qua những thông tin sản phẩm trên, Công ty hy vọng đã giúp bạn chọn được Âm thanh Takstar đúng mục đích để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.
Nếu bạn cần thông tin thêm để chọn mua Âm thanh Takstar phù hợp vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.


Cách lắp đặt Âm thanh Takstar như thế nào, có dễ không ???

Cách lắp đặt Âm thanh Takstar rất đơn giản, mỗi sản phẩm đều có tài liệu hướng dẫn đi kèm, đồng thời khi đặt mua Âm thanh Takstar của công ty thì bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn lắp đặt hoàn chỉnh và sử dụng thành thạo.
Nhận lắp đặt Âm thanh Takstar tận nơi giá rẻ với chi phí thỏa thuận, hậu mãi tốt.


Lắp đặt trọn gói Âm thanh Takstar giá rẻ ở đâu và cần yêu cầu gì?

Dịch vụ lắp đặt trọn gói Âm thanh Takstar giá rẻ là một giải pháp hiệu quả hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, hộ gia đình… Âm thanh Takstar trở thành thiết bị ưa chuộng hàng đầu của mọi gia đình và các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ lắp đặt Âm thanh Takstar giá rẻ là nhu cầu tất yếu của các khách hàng hiện nay. Công ty luôn chú trọng sản phẩm chất lượng đảm bảo sử dụng và hoạt động hiệu quả dài lâu. Cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Công ty cung cấp gói lắp đặt Âm thanh Takstartrọn bộ giá rẻ. Cam kết các chế độ bảo hành chính hãng, hậu mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt Âm thanh Takstar cho Công ty, Doanh nghiệp, Shop thời trang, Khu phố, Tiệm vàng - Kim cương, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng...
Tư vấn thi công, khảo sát lắp đặt tận nơi trong nhà, ngoài trời, tính toán chi phí và bảng giá thi công lắp đặt theo phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.


HDSD Âm thanh Takstar - Cài đặt cấu hình, chia sẻ Âm thanh Takstar chính hãng

Tài liệu hướng dẫn cài đặt Âm thanh Takstar , cấu hình và chia sẻ Âm thanh Takstar , Hướng dẫn sử dụng Âm thanh Takstar, Phần mềm trên máy tính, Apps điện thoại từ xa qua Zalo, Facebook, Teamviewer, Ultraview.
Quý khách cần tìm hướng dẫn cài đặt sử dụng Âm thanh Takstar vui lòng download tại: Hướng dẫn sử dụng


Bảng giá bán Âm thanh Takstar giá rẻ nhất tại tp hcm và các tỉnh lân cận, Phân phối sỉ lẻ dự án thợ lắp đặt.

Liên hệ kinh doanh để có bảng báo giá Âm thanh Takstar mới nhất hiện tại.Mua Âm thanh Takstar ở đâu giá rẻ và có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất ?

Công tycửa hàng bán Âm thanh Takstar giá rẻ và hỗ trợ giao hàng tận nơi, an toàn, nhanh chóng.
Được sự ủy quyền làm đại lý cung cấp, lắp đặt và là công ty phân phối Âm thanh Takstar, cho nên Công ty cam kết sẽ là nơi bán Âm thanh Takstar giá rẻ, cùng với chiều chính sách và chế độ hậu mãi tốt nhất.
Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn đang cần mua Âm thanh Takstar hoặc cần tư vấn xem Âm thanh Takstar nào chất lượng tốt

 • CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH
 • - Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • - Sản phẩm chính hãng mới 100%.
 • - Không bán hàng kém chất lượng
 • - Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • - Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • - Luôn có giá tốt cho thương mại và kỹ thuật
 • QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
 • - Có ship COD toàn quốc.
 • - Kiểm tra sản phẩm tại nhà.
 • - Nhận hàng thanh toán tại nhà.
 • - Có lắp đặt tận nơi với chi phí thỏa thuận.
 • - Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng > 3tr.
 • - Đăng ký thành viên để có cơ hội trở thành đại lý thân thiết.


Chuyên mua bán phân phối thi công lắp đặt Âm thanh Takstar giá rẻ, uy tín, hậu mãi tốt tại tphcm và các tỉnh lân cận

5

Hệ thống âm thanh

   - Hệ Thống Âm Thanh HIKVISION    - Âm thanh phòng họp, học tập    - Loa hộp treo tường    - Loa liền công suất (loa kéo, loa active)    - Loa phát thanh thông báo    - Loa thông báo di tản    - Loa treo trần    - Âm thanh hội thảo, phiên dịch    - Loa thùng    - Âm thanh nhà hàng, quán cafe    - Micro kèm loa thông báo    - Âm thanh sân vườn, khu resort, biệt thự ngoài trời    - Loa cột    - Âm thanh thông báo nhà xưởng, trường học    - Loa dải phân tán rộng    - Loa mở nhạc tự động    - Loa ốp âm trần có Bluetooth    - Micro    - Loa ốp trần, âm trần, gắn trần    - Loa phóng thanh cầm tay    - Loa sân vườn ngoài trời    - Âm thanh Takstar    - Âm thanh thông báo ITC    - Âm thanh thông báo SPON    - Bộ phát tin nhắn khẩn cấp    - Hệ thống âm thanh PATECH    - Máy trợ giảng, Loa trợ giảng    - Micro không dây    - Micro thu âm phòng thu    - Phụ kiện âm thanh    - Âm thanh TOA    - Loa SUB    - Âm thanh OBT    - Âm thanh Bosch    - Âm thanh AMPERES    - Ampli tăng âm truyền thanh    - Chiết áp chỉnh Volume Loa    - Bộ chọn chia vùng loa    - Bộ hẹn giờ phát âm thanh    - Bộ tiền khuếch đại âm thanh    - Loa toàn dải đồng trục    - Amply - Tăng âm - Loan báo

Sản phẩm nổi bật

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Bộ loa báo giờ tự động KS-28USB (mở nhạc, reng chuông cho văn phòng, nhà xưởng, trường học) đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ...

18% OFF
1.350.0001.650.000

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Đầu beam báo trộm hàng rào 2 tia ABT-100V3 là thiết bị báo động khi có kẻ đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị, Ngoài ra hàng ..

30% OFF
910.0001.300.000

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Sản phẩm Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365 theo lịch trình này được phát triển thích hợp phục vụ cho nhà hàng, quán cafe, trường học, nhà xưởng, công sở,...

Liên hệ

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử mở cửa bằng thẻ cảm ứng, điều khiển từ xa và chìa khóa cơ. Cho phép quản lý tới 2000 thẻ 125khz. Chi tiết về trọn bộ khóa cổng điện..

Liên hệ

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, hệ thống Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM sẽ kích hoạt hú còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời th..

Liên hệ

DỊCH VỤ CHỦ LỰC

Chuyên : cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan như: lắp đặt camera quan sát , lắp đặt tổng đài điện thoại , Lắp đặt hệ thống báo trộm , thi công mạng nội bộ , Sửa chữa camera quan sát , Lắp đặt điện văn phòng , máy bộ đàm , máy chấm công , Bộ lưu điện , Lắp camera quan sát tại tphcm , Lắp báo trộm , Lắp máy chấm công , Lắp kiểm soát cửa ra vào , Lắp đặt bộ phát sóng wifi , Lắp đặt chuông cửa có hình , Lắp đặt máy chấm công , Lắp đặt hệ thống âm thanh , Bảo trì hệ thống camera an ninh , Sửa chữa camera quan sát , Sửa chữa tổng đài điện thoại ... thiết bị điện tử viễn thông cho gia đình, văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất, khách sạn, showroom, . . . đã có nhiều kinh nghiệm và đã thi công cho nhiều công trình cũng như những dự án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, , Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN

KHẢO SÁT, TƯ VẤN

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp khảo sát công trình để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

THIẾT KẾ

Sau khi lựa chọn được giải pháp tối ưu, kỹ sư thiết kế của công ty bắt đầu thiết kế, đem lại giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư.

THI CÔNG

Quá trình thi công an toàn, hoàn thành đúng tiến độ. Với đội ngũ kỹ thuật >10 năm kinh nghiệm.

BẢO TRÌ

Quá trình vận hành hệ thống ổn định trước khi bàn giao. Bảo dưỡng định kỳ. Hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi là đại lý phân phối, lắp đặt ủy quyền của các thương hiệu lớn trên tất cả thế giới trong lĩnh vực an ninh

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

lắp camera quan sát

BẠN CẦN HỖ TRỢ NHỮNG GÌ?

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc thắc măc nào? Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, Tất cả sẽ được giải đáp ngay lập tức

suporter

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

0987 982 782 alt zalo

suporter

KINH DOANH - BÁN HÀNG

0888 506060 alt zalo
0888 309090 alt zalo
0918 329 968 alt zalo
0982 539 027 alt zalo

suporter

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0862 982 782 alt zalo

LẮP ĐẶT SỬA CHỮA BẢO TRÌ

" Chi phí hợp lý - Xử lý chuyên sâu - Làm việc tận tình"

0905 745 009 alt zalo (Mr Ti - Camera, Mạng, wifi)
096 423 11 68 alt zalo (Mr Hân - Khóa, kiểm soát ra vào)
0937 84 29 69 alt zalo (Mr Giang - Kiểm soat Bãi xe, thang máy)
033 2029 260 alt zalo (Mr Xuân Anh - Đồng Nai, Biên Hòa)
0779379759 alt zalo (Mr Thái - Camera báo động - Quận 7 - HCM)
0859969963 alt zalo (Mr Cường - Chơn Thành Bình Phước)

Vấn đề khác vui lòng liên hệ: 0862 982 782 alt zalo