Thiết bị mạng IP-COM


Không có sản phẩm trong danh mục này.


IP-COM là công ty chuyên cung cấp về thiết bị mạng và giải pháp hệ thống mạng Wifi. Với những nỗ lực không ngừng về đổi mới công nghệ và tiếp thị sản phẩm …

Tổng quan về công ty

IP-COM tập trung vào việc phát triển và ứng dụng thiết bị truyền thông mạng cấp thương mại, cung cấp các sản phẩm và giải pháp thiết bị mạng tốc độ cao, an toàn và dễ bảo trì cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới. Sau khi liên tục đổi mới công nghệ và phát triển thị trường sâu rộng, IP-COM đã phát triển thành nhà cung cấp thiết bị truyền thông mạng và nhà cung cấp giải pháp không dây hàng đầu thế giới.

Đổi mới công nghệ

Đổi mới công nghệ và tầm nhìn toàn cầu đã tạo ra năng lực cạnh tranh cốt lõi của IP-COM. IP-COM đã thành lập các cơ sở R&D tại Thung lũng Silicon, Thâm Quyến và Thành Đô, Trung Quốc, với tổng số hơn 600 nhân viên R&D hạng nhất và một phòng thí nghiệm thử nghiệm không dây hiện đại với tổng diện tích hơn 1.000 mét vuông. Tại Trung Quốc, IP-COM đã thiết lập 21 chi nhánh tại các thành phố lớn trực thuộc trung ương và mạng lưới tiếp thị của nó bao phủ khắp cả nước. Trên phạm vi toàn cầu, với các thiết bị và giải pháp hệ thống tiên tiến, IP-COM đã nhiều lần được mời tham gia CES, GITEX và các triển lãm khoa học công nghệ khác, được khách hàng trên nhiều quốc gia và khu vực công nhận và tín nhiệm.

Thành tựu

Hiện tại, các sản phẩm IP-COM phủ sóng không dây thương mại, cổng kết nối, công tắc … phục vụ khách hàng trong nhiều lĩnh vực như doanh nghiệp, khách sạn, siêu thị, giáo dục, y tế. Lấy ví dụ về ngành khách sạn. Cho đến nay, IP-COM đã cung cấp thiết bị và giải pháp phủ sóng không dây cho hơn 70.000 chuỗi khách sạn kinh tế / doanh nghiệp / khu nghỉ dưỡng cao cấp (bao gồm khách sạn Hilton, Jinjiang Inn, Home Inns, v.v.) giải pháp đã cải thiện trải nghiệm lưu trú của khách hàng trong khách sạn với hiệu suất không dây mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí, đồng thời cải thiện đáng kể hình ảnh thương hiệu của khách sạn.

Sự nỗ lực

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi không ngừng của IP-COM. IP-COM thực hiện toàn diện văn hóa doanh nghiệp tập trung vào nhu cầu của khách hàng và liên tục tối ưu hóa việc phát triển, cung cấp và dịch vụ sản phẩm. Nó nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả về chi phí và tiếp tục tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng.

Lịch sử hình thành

Công ty IP-COM được thành lập vào năm 2007, trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc. IP – COM là công ty chuyên cung cấp về thiết bị mạng và giải pháp hệ thống mạng Wifi.  Với những nỗ lực không ngừng về đổi mới công nghệ và tiếp thị sản phẩm trong gần 15 năm, IP-COM đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm mạng doanh nghiệp và giải pháp mạng thương mại hàng đầu thế giới.

Gía trị cốt lõi của IP – COM nằm ở việc nghiên cứu và phát triển công nghệ đi đối với tầm nhìn toàn cầu. Tại Trung Quốc, IP-COM đã thành lập 13 chi nhánh và 29 văn phòng tại các thành phố lớn, mở rộng mạng lưới tiếp thị trên khắp thị trường nội địa. Tại nước ngoài, IP-COM đã nhiều lần được mời tham dự CES, GITEX và các triển lãm khác với các thiết bị và giải pháp mạng tiên tiến, đồng thời giành được sự công nhận và tin tưởng tốt từ khách hàng nước ngoài.

Với hơn 3.500 nhân viên cùng đội ngũ R&D chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, IP – COM đem lại cho khách hàng những giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật, đảm bảo hệ thống mạng ở khách sạn, doanh nghiệp,.. vận hành trơn tru, ổn định, góp phần nâng cao giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng

Với quy mô nhà máy rộng hơn 120.000m2, đặt tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cùng với sản lượng sản xuất lên đến 190.000 sản phẩm mỗi ngày. IP-COM có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm của tất cả các nhà phân phối trên toàn thế giới. Với sự có mặt tại thị trường Việt Nam, hệ thống thiết bị mạng IP – COM hứa hẹn sẽ đem lại những giải pháp vận hành mạng ổn định và hiện đại nhất.

Giới thiệu thương hiệu

Diễn giải thương hiệu

I (Tích hợp) : Hoàn thành → đại diện cho hoạt động kinh doanh của IP-COM, “cung cấp cho khách hàng các giải pháp mạng không dây hoàn chỉnh.”

p (Hoàn hảo): Chất lượng cao → đại diện cho việc theo đuổi IP-COM, “xây dựng một mạng chất lượng cao và phấn đấu cho sự hoàn hảo”.

– (Kết nối): Kết nối → đại diện cho sứ mệnh của IP-COM, “tạo ra một kết nối mạng di động, an toàn và tốc độ cao”.

Com (Communication): Giao tiếp → đại diện cho sự bền bỉ của IP-COM, “được phát triển sâu rộng trong ngành truyền thông mạng”.

Tầm nhìn thương hiệu

Xây dựng một mạng lưới đáng tin cậy và tốt để giành được sự lựa chọn và tôn trọng của khách hàng.

Sứ mệnh thương hiệu

Cho phép bất kỳ thiết bị đầu cuối thông minh nào truy cập Internet một cách thuận tiện, an toàn, tốc độ cao và quản lý thông minh, để hiện thực hóa cuộc sống thông minh của mọi người.

Đề xuất thương hiệu

Hiện thực hóa các liên minh chiến lược và ràng buộc lợi ích với các đối tác, và đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi trong tăng trưởng chung;

Để đạt được sự hài lòng của khách hàng về lợi nhuận, sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ, giải pháp sản phẩm và cả sự hài lòng của người dùng cuối.

Các sản phẩm của IP-COM

IP-com khá nổi tiếng với các dòng Switch – Bộ chuyển mạch mạng với chất lượng cao, giá thành hợp lý, các switch PoE của IP-Com có khả năng truyền điện năng lên đến 250m với cáp mạng cat6 nhờ công nghệ tiên tiến, đó là điểm lợi thế cực lớn của hãng và được rất nhiều dự án đưa vào lựa chọn, điển hình như một số loại switch dưới đây:

1. Switch mạng IP-COM 16 port


 • Switch mạng IP-COM G1016D Gigabit 16 port là sản phẩm chất lượng cao được nhà sản xuất đầu tư những công nghệ mới nhất giusp sản phẩm có thể hoạt động liên tục 11 năm vẫn không sảy ra lỗi. Với khả năng chống sét rất tốt lên tới 6kV sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị kết nối trong phòng của bạn. Switch chia mạng IP-COM G1016D có 16 cổng kết nối LAN chuẩn RJ45 tốc độ 10/100/1000Mbps thông qua cáp mạng Cat5e, Cat6 đồng nguyên chất đáp ứng mọi yêu cầu về những yêu cầu về tốc độ đường truyền cũng như sự ổn định.
 • Switch mạng PoE IP-COM 16 port  được áp dụng công nghệ hiện đại cho phép sản phẩm có thể chịu được sét có hiệu điện thế 6kV đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng của bạn. Switch 16 port PoE IP-COM gồm 16 cổng PoE tốc độ Gigabit (10/100/1000) cho công suất PoE max lên tới 135W và đạt khoảng cách truyền tối đa 250m khi sử dụng cáp mạng Cat5e, Cat6 chính hãng, đồng nguyên chất.
 • Switch mạng PoE IP-Com F1118P-16-150W 16 port  là loại switch Un-Managed PoE  cung cấp 16 cổng PoE 10/100 Mbps Base-TX RJ45, 1 cổng RJ45 10/100/1000 Mbps và cổng SFP 1000 Mbps. Switch PoE IP-COM F1118P cung cấp công suất PoE tối đa là 135W và có thể cấp nguồn và trao đổi dữ liệu với các AP, IP camera và điện thoại IP thông qua cáp CAT5.
  IP-COM F1118P cũng cung cấp các chế độ quản lý đơn giản như CCTV, VLAN và Extend từ IP-COM để giúp giảm chi phí cáp của các thiết bị đầu cuối IP như AP và IP camera.

2. Switch mạng IP-COM 24 port


 • Switch mạng IP-COM G3224T 24 port + 2 SFP + 1 console được thiết kế bao gồm 24 cổng mạng RJ45 tốc độ Gigabit đáp ứng được mọi yêu cầu về lượng truy cập cũng như tốc độ tải. Ngoài ra còn được trang bị thêm 2 cổng quang SFP cho phép cắm trực tiếp Module quang giúp bạn mở rộng hệ thống mạng 1 cách dễ dàng với cáp quang.
 • Switch mạng PoE IP-COM 24 port G1124P-24-250W ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Nó Được biết đến là một thiết bị đa năng với sự thích ứng tuyệt vời với nhiều loại thiết bị.  Vì điều này bạn có thể thoải mái bố trí các thiết bị phục vụ cho nhu cầu làm việc của mình mà không ngại đến việc dây dẫn chằng chịt hay sự cản trở chia sẻ thông tin.
 • Switch mạng PoE IP-COM S3300-26-PWR-M được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo thời gian hoạt động liên tục không sảy ra lỗi lên tới 11 năm ( 100.000 giờ ). Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống sét 6kV giúp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các thiết bị kết nối với Switch.
 • Switch mạng PoE IP-COM G3224P gồm 24 cổng PoE tốc độ Gigabit (10/100/1000Mbps) đạt khoảng cách truyền tối đa 250m khi sử dụng cáp mạng Cat5e, Cat6. Ngoài ra, còn có thêm 4 cổng SFP giúp bạn mở rộng hệ thống mạng từ văn phòng xuống các nhà xưởng…. với khoảng cách vài chục Km khi sử dụng cáp quang Single mode.

3. Switch mạng IP-COM 8 port


 • Switch mạng PoE F1110P-8-102W có 8 cổng LAN tốc độ 10/100 Mbps sử dụng tại những nơi không yêu cầu tốc độ cũng như đường truyền quá lớn. Vẫn đảm bảo được công việc mà giảm thiểu được tối đa chi phí.
 • Switch mạng PoE IP-COM G3210P bao gồm 8 cổng PoE tốc độ Gigabit ( 10/100/1000) và 2 cổng quang chuẩn SFP có thể cắp trực tiếp các loại Module quang. Với việc ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất nên Switch PoE IP-COM có khả năng chống sét 6kV và thời gian hoạt động liên tục 11 năm mà không sảy ra lỗi.

4. Switch mạng IP-COM 5 port


 • Switch mạng PoE IP-COM G1105P-4-63W là sản phẩm nhỏ gọn được IP-COM sản xuất nhằm phụ vụ cho đối tượng khách hàng như hộ gia đình, văn phòng nhỏ, nơi mà nhu cầu sử dụng ít, số lượng thiết bị ít.

5. Switch mạng IP-COM 20 port


 • Switch mạng PoE IP-COM S3300-18-PWR-M bao gồm 16 Cổng PoE 10/100 Mbqs + 2 Cổng PoE Giga 10/100/1000Mbqs combo RJ45 + 2 Cổng quang SFP. chuẩn cắm trực tiếp với Module quang mở rộng hệ thống mạng từ văn phòng xuống nhà xưởng hoặc kết nối giữa các phòng làm việc với nhau thông qua cáp quang Single mode với khoảng cách lên tới vài chục Km.

Cần tư vấn sản phẩm Thiết bị mạng IP-COM

Qua những thông tin sản phẩm trên, Công ty Thái Phong hy vọng đã giúp bạn chọn được Thiết bị mạng IP-COM đúng mục đích để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.
Nếu bạn cần thông tin thêm để chọn mua Thiết bị mạng IP-COM phù hợp vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.


Cách lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM như thế nào, có dễ không ???

Cách lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM rất đơn giản, mỗi sản phẩm đều có tài liệu hướng dẫn đi kèm, đồng thời khi đặt mua Thiết bị mạng IP-COM của công ty thì bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn lắp đặt hoàn chỉnh và sử dụng thành thạo.
Nhận lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM tận nơi giá rẻ với chi phí thỏa thuận, hậu mãi tốt.


Lắp đặt trọn gói Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ ở đâu và cần yêu cầu gì?

Dịch vụ lắp đặt trọn gói Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ là một giải pháp hiệu quả hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, hộ gia đình… Thiết bị mạng IP-COM trở thành thiết bị ưa chuộng hàng đầu của mọi gia đình và các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ là nhu cầu tất yếu của các khách hàng hiện nay. Công ty Thái Phong luôn chú trọng sản phẩm chất lượng đảm bảo sử dụng và hoạt động hiệu quả dài lâu. Cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Công ty Thái Phong cung cấp gói lắp đặt Thiết bị mạng IP-COMtrọn bộ giá rẻ. Cam kết các chế độ bảo hành chính hãng, hậu mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM cho Công ty, Doanh nghiệp, Shop thời trang, Khu phố, Tiệm vàng - Kim cương, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng...
Tư vấn thi công, khảo sát lắp đặt tận nơi trong nhà, ngoài trời, tính toán chi phí và bảng giá thi công lắp đặt theo phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.


HDSD Thiết bị mạng IP-COM - Cài đặt cấu hình, chia sẻ Thiết bị mạng IP-COM chính hãng

Tài liệu hướng dẫn cài đặt Thiết bị mạng IP-COM , cấu hình và chia sẻ Thiết bị mạng IP-COM , Hướng dẫn sử dụng Thiết bị mạng IP-COM, Phần mềm trên máy tính, Apps điện thoại từ xa qua Zalo, Facebook, Teamviewer, Ultraview.
Quý khách cần tìm hướng dẫn cài đặt sử dụng Thiết bị mạng IP-COM vui lòng download tại: Hướng dẫn sử dụng


Bảng giá bán Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ nhất tại tp hcm và các tỉnh lân cận, Phân phối sỉ lẻ dự án thợ lắp đặt.

Liên hệ kinh doanh để có bảng báo giá Thiết bị mạng IP-COM mới nhất hiện tại.Mua Thiết bị mạng IP-COM ở đâu giá rẻ và có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất ?

Công ty Thái Phongcửa hàng bán Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ và hỗ trợ giao hàng tận nơi, an toàn, nhanh chóng.
Được sự ủy quyền làm đại lý cung cấp, lắp đặt và là công ty phân phối Thiết bị mạng IP-COM, cho nên Công ty Thái Phong cam kết sẽ là nơi bán Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ, cùng với chiều chính sách và chế độ hậu mãi tốt nhất.
Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn đang cần mua Thiết bị mạng IP-COM hoặc cần tư vấn xem Thiết bị mạng IP-COM nào chất lượng tốt

 • CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH
 • - Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • - Sản phẩm chính hãng mới 100%.
 • - Không bán hàng kém chất lượng
 • - Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • - Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • - Luôn có giá tốt cho thương mại và kỹ thuật
 • QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
 • - Có ship COD toàn quốc.
 • - Kiểm tra sản phẩm tại nhà.
 • - Nhận hàng thanh toán tại nhà.
 • - Có lắp đặt tận nơi với chi phí thỏa thuận.
 • - Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng > 3tr.
 • - Đăng ký thành viên để có cơ hội trở thành đại lý thân thiết.


Chuyên mua bán phân phối thi công lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ, uy tín, hậu mãi tốt tại tphcm và các tỉnh lân cận

5

Sản phẩm nổi bật

Loa báo giờ tự động phát nhạc, kiểu chuông mp3 BS-151A-AUTO hẹn báo giờ làm việc, nghỉ giải lao, thư giãn, giải trí

Loa báo giờ tự động phát nhạc, kiểu chuông mp3 BS-151A-AUTO hẹn báo giờ làm việc, nghỉ giải lao, thư giãn, giải trí

Nếu như quý khách đang có nhu cầu chọn lựa một loa phát nhạc giải trí tự động, hay loa báo giờ tự động cho công ty, đoàn thể dùng cho nội bộ thì Bộ loa phát n..

21% OFF
1.550.0001.950.000

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Bộ loa báo giờ tự động KS-28USB (mở nhạc, reng chuông cho văn phòng, nhà xưởng, trường học) đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ...

18% OFF
1.350.0001.650.000

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Đầu beam báo trộm hàng rào 2 tia ABT-100V3 là thiết bị báo động khi có kẻ đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị, Ngoài ra hàng ..

30% OFF
910.0001.300.000

Camera wifi không dây ICANTEK ICAN 79ZD đàm thoại 2 chiều xoay theo chuyển động FULL HD 1080, dùng app Tuya - Smart Life

Camera wifi không dây ICANTEK ICAN 79ZD đàm thoại 2 chiều xoay theo chuyển động FULL HD 1080, dùng app Tuya - Smart Life

Camera Tuya U2M PTZ 2M bán chạy nhất đây là mẫu camera wifi tốt bán chạy nhất hiện nay. Nhờ độ phân giải cao. Camera hoạt động ổn định chất lượng..

36% OFF
450.000699.000

Bộ còi hú cảnh báo nhắc nhở quên chưa đóng cửa KS-AL10

Bộ còi hú cảnh báo nhắc nhở quên chưa đóng cửa KS-AL10

Thiết bị cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KS-AL10 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép tối đa 4 phút (tự cài đặt tù..

20% OFF
340.000425.000

Bộ thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Bộ thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép từ 1 giây đến 999 giờ (tự cài đặt tùy..

Liên hệ

Bộ chuông báo giờ làm việc tự động có dây KST-AT16 (reng chuông 16 lần / ngày)

Bộ chuông báo giờ làm việc tự động có dây KST-AT16 (reng chuông 16 lần / ngày)

Chuông báo giờ làm việc tự động cho nhà xưởng trường học văn phòng KST-AT16 đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ... reo tiếng ch..

26% OFF
1.450.0001.950.000

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Sản phẩm Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365 theo lịch trình này được phát triển thích hợp phục vụ cho nhà hàng, quán cafe, trường học, nhà xưởng, công sở,...

Liên hệ

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử mở cửa bằng thẻ cảm ứng, điều khiển từ xa và chìa khóa cơ. Cho phép quản lý tới 2000 thẻ 125khz. Chi tiết về trọn bộ khóa cổng điện..

20% OFF
1.160.0001.450.000

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, hệ thống Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM sẽ kích hoạt hú còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời th..

22% OFF
1.950.0002.500.000

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50 là dòng bộ đàm cao cấp của hãng SFE với chức năng mạnh mẽ, chắc chắn, an toàn rơi rớt và chống nước cấp độ IP65, nâng cao hiệu suất..

40% OFF
990.0001.650.000

Còi hú báo động công suất lớn 220V TR-C2009 100W

Còi hú báo động công suất lớn 220V TR-C2009 100W

Còi hú công suất lớn 220V TORA TR-C2009 là còi báo động hoàn toàn mới 100%, có thể được sử dụng để báo giờ, báo cháy, cứu thương, còi cảnh sát, v.v ... Với âm t..

44% OFF
440.000780.000

Hộp cấp nguồn 12V 3A HN1203A cho Camera, Access Control (hỗ trợ sạc bình Acqui)

Hộp cấp nguồn 12V 3A HN1203A cho Camera, Access Control (hỗ trợ sạc bình Acqui)

– Bộ lưu điện UPS 12V – Dòng cấp tối đa 3A 12V – Cấp điện liên tục cho hệ thống kiểm soát ra vào, thời gian cấp điện liên tục từ 6-14 tiếng. Có chế độ thường đó..

21% OFF
595.000750.000

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa TR-C2020

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa TR-C2020

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa 100m TR-C2020 là hệ thống nút nhấn báo động khẩn cấp dành cho gia đình, cửa hàng, cho tiệm vàng...Có thể nói, trong..

17% OFF
950.0001.150.000

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 Camera TORA CCTV 8 - CCTV POWER BANK là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống camera giám sát an ninh cho dân dụ..

5% OFF
5.700.0006.000.000

Camera Ezviz C6N 1080P 2.0MP, wifi, theo dõi chuyển động

Camera Ezviz C6N 1080P 2.0MP, wifi, theo dõi chuyển động

Camera Ezviz CS-C6N (A0-1C2WFR) 1080P wifi, theo dõi chuyển động là phiên bản camera IP Wifi cao cấp hơn của EZVIZ được thiết kế hình dạng tròn khá ngộ nghĩnh. ..

30% OFF
728.0001.040.000

Camera EZVIZ C3W 1080P Wifi ngoài trời ban đêm có màu (CS-CV310-A0-3C2WFRL)

Camera EZVIZ C3W 1080P Wifi ngoài trời ban đêm có màu (CS-CV310-A0-3C2WFRL)

Camera Wifi C3W có màu ban đêm là phiên bản camera thông minh cao cấp của EZVIZ được thiết kế lắp đặt ngoài trời. Có chức năng giám sát thông minh. Đặc biệt chứ..

30% OFF
1.575.0002.250.000

Bộ còi hú báo động, báo cháy cho tổ liên gia, nhà ở liền kề KS-TLG03RF

Bộ còi hú báo động, báo cháy cho tổ liên gia, nhà ở liền kề KS-TLG03RF

Khi người dùng nhấn nút bấm còi sẽ hú tại chỗ để cảnh báo, Có thể kết nối nhiều bộ dùng chung các remote với nhauHoạt động: Chỉ cần bấm nút là hú✼ Còi hú vang n..

27% OFF
550.000750.000

Bình lưu điện TORA C400M cho cửa cuốn tải Motor 400Kg

Bình lưu điện TORA C400M cho cửa cuốn tải Motor 400Kg

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần lâm vào hoàn cảnh bi đát khi cửa cuốn mô-tơ nhà mình bị mất điện và phải rất vất vả mới có thể mở được c..

32% OFF
2.250.0003.328.000

Loa phát nhạc tự động khi có người chuyển động KS-810PIR (quảng cáo, lời nhắc, thư giãn, giải trí, nhà vệ sinh)

Loa phát nhạc tự động khi có người chuyển động KS-810PIR (quảng cáo, lời nhắc, thư giãn, giải trí, nhà vệ sinh)

Sản phẩm không cần dùng amplifier, chỉ cần Nguồn điện 220V và USB, khi có người hoặc sự chuyển động trong khu vực cảm biến thì loa tự động phát nhạc, ứng dụng p..

18% OFF
980.0001.200.000

Tin tức mới

Đánh giá Top 9+ camera giám sát tốt nhất hiện nay

Đánh giá Top 9+ camera giám sát tốt nhất hiện nay

Thị trường camera giám sát trong vài năm gần đây ngày một phát triển với nhiều chủng loại, thương hiệu và đa dạng về mẫu mã. Đây cũng chính là một thử thách lớn..

Lắp đặt camera quan sát uy tín, giá rẻ trọn gói

Lắp đặt camera quan sát uy tín, giá rẻ trọn gói

Lắp đặt camera quan sát, camera giám sát hiện đang là xu hướng lựa chọn tất yếu để đảm bảo an ninh cho gia đình, văn phòng,… Trên thị trường hiện nay có nhiều l..

Bảng giá camera an ninh wifi EZVIZ không dây giá rẻ

Bảng giá camera an ninh wifi EZVIZ không dây giá rẻ

Camera an ninh wifi có giá như thế nào? Mua camera giá rẻ, uy tín ở đâu? Cùng Nhà An Toàn giải đáp ngay những đắn đo về giá camera an ninh wifi tốt nh..

Bỏ túi TOP 9+ camera gia đình tốt bạn nhất định không thể bỏ lỡ

Bỏ túi TOP 9+ camera gia đình tốt bạn nhất định không thể bỏ lỡ

Việc lắp đặt và trang bị thiết bị an ninh cho ngôi nhà của mình ngày một trở nên phổ biến và quan trọng. Camera hỗ trợ theo dõi và giám sát 24/24 giúp đảm bảo s..

4 bước kết nối camera Hikvision, camera wifi Ezviz đơn giản nhất

4 bước kết nối camera Hikvision, camera wifi Ezviz đơn giản nhất

Camera quan sát không còn quá xa lạ và trở thành “đôi mắt giám sát” hỗ trợ con người trong việc theo dõi những khu vực quan trọng. Một số dòng camera hiện nay đ..