Thiết bị mạng IP-COM


Không có sản phẩm trong danh mục này.


IP-COM là công ty chuyên cung cấp về thiết bị mạng và giải pháp hệ thống mạng Wifi. Với những nỗ lực không ngừng về đổi mới công nghệ và tiếp thị sản phẩm …

Tổng quan về công ty

IP-COM tập trung vào việc phát triển và ứng dụng thiết bị truyền thông mạng cấp thương mại, cung cấp các sản phẩm và giải pháp thiết bị mạng tốc độ cao, an toàn và dễ bảo trì cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới. Sau khi liên tục đổi mới công nghệ và phát triển thị trường sâu rộng, IP-COM đã phát triển thành nhà cung cấp thiết bị truyền thông mạng và nhà cung cấp giải pháp không dây hàng đầu thế giới.

Đổi mới công nghệ

Đổi mới công nghệ và tầm nhìn toàn cầu đã tạo ra năng lực cạnh tranh cốt lõi của IP-COM. IP-COM đã thành lập các cơ sở R&D tại Thung lũng Silicon, Thâm Quyến và Thành Đô, Trung Quốc, với tổng số hơn 600 nhân viên R&D hạng nhất và một phòng thí nghiệm thử nghiệm không dây hiện đại với tổng diện tích hơn 1.000 mét vuông. Tại Trung Quốc, IP-COM đã thiết lập 21 chi nhánh tại các thành phố lớn trực thuộc trung ương và mạng lưới tiếp thị của nó bao phủ khắp cả nước. Trên phạm vi toàn cầu, với các thiết bị và giải pháp hệ thống tiên tiến, IP-COM đã nhiều lần được mời tham gia CES, GITEX và các triển lãm khoa học công nghệ khác, được khách hàng trên nhiều quốc gia và khu vực công nhận và tín nhiệm.

Thành tựu

Hiện tại, các sản phẩm IP-COM phủ sóng không dây thương mại, cổng kết nối, công tắc … phục vụ khách hàng trong nhiều lĩnh vực như doanh nghiệp, khách sạn, siêu thị, giáo dục, y tế. Lấy ví dụ về ngành khách sạn. Cho đến nay, IP-COM đã cung cấp thiết bị và giải pháp phủ sóng không dây cho hơn 70.000 chuỗi khách sạn kinh tế / doanh nghiệp / khu nghỉ dưỡng cao cấp (bao gồm khách sạn Hilton, Jinjiang Inn, Home Inns, v.v.) giải pháp đã cải thiện trải nghiệm lưu trú của khách hàng trong khách sạn với hiệu suất không dây mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí, đồng thời cải thiện đáng kể hình ảnh thương hiệu của khách sạn.

Sự nỗ lực

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi không ngừng của IP-COM. IP-COM thực hiện toàn diện văn hóa doanh nghiệp tập trung vào nhu cầu của khách hàng và liên tục tối ưu hóa việc phát triển, cung cấp và dịch vụ sản phẩm. Nó nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả về chi phí và tiếp tục tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng.

Lịch sử hình thành

Công ty IP-COM được thành lập vào năm 2007, trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc. IP – COM là công ty chuyên cung cấp về thiết bị mạng và giải pháp hệ thống mạng Wifi.  Với những nỗ lực không ngừng về đổi mới công nghệ và tiếp thị sản phẩm trong gần 15 năm, IP-COM đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm mạng doanh nghiệp và giải pháp mạng thương mại hàng đầu thế giới.

Gía trị cốt lõi của IP – COM nằm ở việc nghiên cứu và phát triển công nghệ đi đối với tầm nhìn toàn cầu. Tại Trung Quốc, IP-COM đã thành lập 13 chi nhánh và 29 văn phòng tại các thành phố lớn, mở rộng mạng lưới tiếp thị trên khắp thị trường nội địa. Tại nước ngoài, IP-COM đã nhiều lần được mời tham dự CES, GITEX và các triển lãm khác với các thiết bị và giải pháp mạng tiên tiến, đồng thời giành được sự công nhận và tin tưởng tốt từ khách hàng nước ngoài.

Với hơn 3.500 nhân viên cùng đội ngũ R&D chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, IP – COM đem lại cho khách hàng những giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật, đảm bảo hệ thống mạng ở khách sạn, doanh nghiệp,.. vận hành trơn tru, ổn định, góp phần nâng cao giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng

Với quy mô nhà máy rộng hơn 120.000m2, đặt tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cùng với sản lượng sản xuất lên đến 190.000 sản phẩm mỗi ngày. IP-COM có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm của tất cả các nhà phân phối trên toàn thế giới. Với sự có mặt tại thị trường Việt Nam, hệ thống thiết bị mạng IP – COM hứa hẹn sẽ đem lại những giải pháp vận hành mạng ổn định và hiện đại nhất.

Giới thiệu thương hiệu

Diễn giải thương hiệu

I (Tích hợp) : Hoàn thành → đại diện cho hoạt động kinh doanh của IP-COM, “cung cấp cho khách hàng các giải pháp mạng không dây hoàn chỉnh.”

p (Hoàn hảo): Chất lượng cao → đại diện cho việc theo đuổi IP-COM, “xây dựng một mạng chất lượng cao và phấn đấu cho sự hoàn hảo”.

– (Kết nối): Kết nối → đại diện cho sứ mệnh của IP-COM, “tạo ra một kết nối mạng di động, an toàn và tốc độ cao”.

Com (Communication): Giao tiếp → đại diện cho sự bền bỉ của IP-COM, “được phát triển sâu rộng trong ngành truyền thông mạng”.

Tầm nhìn thương hiệu

Xây dựng một mạng lưới đáng tin cậy và tốt để giành được sự lựa chọn và tôn trọng của khách hàng.

Sứ mệnh thương hiệu

Cho phép bất kỳ thiết bị đầu cuối thông minh nào truy cập Internet một cách thuận tiện, an toàn, tốc độ cao và quản lý thông minh, để hiện thực hóa cuộc sống thông minh của mọi người.

Đề xuất thương hiệu

Hiện thực hóa các liên minh chiến lược và ràng buộc lợi ích với các đối tác, và đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi trong tăng trưởng chung;

Để đạt được sự hài lòng của khách hàng về lợi nhuận, sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ, giải pháp sản phẩm và cả sự hài lòng của người dùng cuối.

Các sản phẩm của IP-COM

IP-com khá nổi tiếng với các dòng Switch – Bộ chuyển mạch mạng với chất lượng cao, giá thành hợp lý, các switch PoE của IP-Com có khả năng truyền điện năng lên đến 250m với cáp mạng cat6 nhờ công nghệ tiên tiến, đó là điểm lợi thế cực lớn của hãng và được rất nhiều dự án đưa vào lựa chọn, điển hình như một số loại switch dưới đây:

1. Switch mạng IP-COM 16 port


 • Switch mạng IP-COM G1016D Gigabit 16 port là sản phẩm chất lượng cao được nhà sản xuất đầu tư những công nghệ mới nhất giusp sản phẩm có thể hoạt động liên tục 11 năm vẫn không sảy ra lỗi. Với khả năng chống sét rất tốt lên tới 6kV sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị kết nối trong phòng của bạn. Switch chia mạng IP-COM G1016D có 16 cổng kết nối LAN chuẩn RJ45 tốc độ 10/100/1000Mbps thông qua cáp mạng Cat5e, Cat6 đồng nguyên chất đáp ứng mọi yêu cầu về những yêu cầu về tốc độ đường truyền cũng như sự ổn định.
 • Switch mạng PoE IP-COM 16 port  được áp dụng công nghệ hiện đại cho phép sản phẩm có thể chịu được sét có hiệu điện thế 6kV đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng của bạn. Switch 16 port PoE IP-COM gồm 16 cổng PoE tốc độ Gigabit (10/100/1000) cho công suất PoE max lên tới 135W và đạt khoảng cách truyền tối đa 250m khi sử dụng cáp mạng Cat5e, Cat6 chính hãng, đồng nguyên chất.
 • Switch mạng PoE IP-Com F1118P-16-150W 16 port  là loại switch Un-Managed PoE  cung cấp 16 cổng PoE 10/100 Mbps Base-TX RJ45, 1 cổng RJ45 10/100/1000 Mbps và cổng SFP 1000 Mbps. Switch PoE IP-COM F1118P cung cấp công suất PoE tối đa là 135W và có thể cấp nguồn và trao đổi dữ liệu với các AP, IP camera và điện thoại IP thông qua cáp CAT5.
  IP-COM F1118P cũng cung cấp các chế độ quản lý đơn giản như CCTV, VLAN và Extend từ IP-COM để giúp giảm chi phí cáp của các thiết bị đầu cuối IP như AP và IP camera.

2. Switch mạng IP-COM 24 port


 • Switch mạng IP-COM G3224T 24 port + 2 SFP + 1 console được thiết kế bao gồm 24 cổng mạng RJ45 tốc độ Gigabit đáp ứng được mọi yêu cầu về lượng truy cập cũng như tốc độ tải. Ngoài ra còn được trang bị thêm 2 cổng quang SFP cho phép cắm trực tiếp Module quang giúp bạn mở rộng hệ thống mạng 1 cách dễ dàng với cáp quang.
 • Switch mạng PoE IP-COM 24 port G1124P-24-250W ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Nó Được biết đến là một thiết bị đa năng với sự thích ứng tuyệt vời với nhiều loại thiết bị.  Vì điều này bạn có thể thoải mái bố trí các thiết bị phục vụ cho nhu cầu làm việc của mình mà không ngại đến việc dây dẫn chằng chịt hay sự cản trở chia sẻ thông tin.
 • Switch mạng PoE IP-COM S3300-26-PWR-M được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo thời gian hoạt động liên tục không sảy ra lỗi lên tới 11 năm ( 100.000 giờ ). Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống sét 6kV giúp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các thiết bị kết nối với Switch.
 • Switch mạng PoE IP-COM G3224P gồm 24 cổng PoE tốc độ Gigabit (10/100/1000Mbps) đạt khoảng cách truyền tối đa 250m khi sử dụng cáp mạng Cat5e, Cat6. Ngoài ra, còn có thêm 4 cổng SFP giúp bạn mở rộng hệ thống mạng từ văn phòng xuống các nhà xưởng…. với khoảng cách vài chục Km khi sử dụng cáp quang Single mode.

3. Switch mạng IP-COM 8 port


 • Switch mạng PoE F1110P-8-102W có 8 cổng LAN tốc độ 10/100 Mbps sử dụng tại những nơi không yêu cầu tốc độ cũng như đường truyền quá lớn. Vẫn đảm bảo được công việc mà giảm thiểu được tối đa chi phí.
 • Switch mạng PoE IP-COM G3210P bao gồm 8 cổng PoE tốc độ Gigabit ( 10/100/1000) và 2 cổng quang chuẩn SFP có thể cắp trực tiếp các loại Module quang. Với việc ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất nên Switch PoE IP-COM có khả năng chống sét 6kV và thời gian hoạt động liên tục 11 năm mà không sảy ra lỗi.

4. Switch mạng IP-COM 5 port


 • Switch mạng PoE IP-COM G1105P-4-63W là sản phẩm nhỏ gọn được IP-COM sản xuất nhằm phụ vụ cho đối tượng khách hàng như hộ gia đình, văn phòng nhỏ, nơi mà nhu cầu sử dụng ít, số lượng thiết bị ít.

5. Switch mạng IP-COM 20 port


 • Switch mạng PoE IP-COM S3300-18-PWR-M bao gồm 16 Cổng PoE 10/100 Mbqs + 2 Cổng PoE Giga 10/100/1000Mbqs combo RJ45 + 2 Cổng quang SFP. chuẩn cắm trực tiếp với Module quang mở rộng hệ thống mạng từ văn phòng xuống nhà xưởng hoặc kết nối giữa các phòng làm việc với nhau thông qua cáp quang Single mode với khoảng cách lên tới vài chục Km.

Cần tư vấn sản phẩm Thiết bị mạng IP-COM

Qua những thông tin sản phẩm trên, Công ty Thái Phong hy vọng đã giúp bạn chọn được Thiết bị mạng IP-COM đúng mục đích để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.
Nếu bạn cần thông tin thêm để chọn mua Thiết bị mạng IP-COM phù hợp vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.


Cách lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM như thế nào, có dễ không ???

Cách lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM rất đơn giản, mỗi sản phẩm đều có tài liệu hướng dẫn đi kèm, đồng thời khi đặt mua Thiết bị mạng IP-COM của công ty thì bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn lắp đặt hoàn chỉnh và sử dụng thành thạo.
Nhận lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM tận nơi giá rẻ với chi phí thỏa thuận, hậu mãi tốt.


Lắp đặt trọn gói Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ ở đâu và cần yêu cầu gì?

Dịch vụ lắp đặt trọn gói Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ là một giải pháp hiệu quả hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, hộ gia đình… Thiết bị mạng IP-COM trở thành thiết bị ưa chuộng hàng đầu của mọi gia đình và các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ là nhu cầu tất yếu của các khách hàng hiện nay. Công ty Thái Phong luôn chú trọng sản phẩm chất lượng đảm bảo sử dụng và hoạt động hiệu quả dài lâu. Cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Công ty Thái Phong cung cấp gói lắp đặt Thiết bị mạng IP-COMtrọn bộ giá rẻ. Cam kết các chế độ bảo hành chính hãng, hậu mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM cho Công ty, Doanh nghiệp, Shop thời trang, Khu phố, Tiệm vàng - Kim cương, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng...
Tư vấn thi công, khảo sát lắp đặt tận nơi trong nhà, ngoài trời, tính toán chi phí và bảng giá thi công lắp đặt theo phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.


HDSD Thiết bị mạng IP-COM - Cài đặt cấu hình, chia sẻ Thiết bị mạng IP-COM chính hãng

Tài liệu hướng dẫn cài đặt Thiết bị mạng IP-COM , cấu hình và chia sẻ Thiết bị mạng IP-COM , Hướng dẫn sử dụng Thiết bị mạng IP-COM, Phần mềm trên máy tính, Apps điện thoại từ xa qua Zalo, Facebook, Teamviewer, Ultraview.
Quý khách cần tìm hướng dẫn cài đặt sử dụng Thiết bị mạng IP-COM vui lòng download tại: Hướng dẫn sử dụng


Bảng giá bán Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ nhất tại tp hcm và các tỉnh lân cận, Phân phối sỉ lẻ dự án thợ lắp đặt.

Liên hệ kinh doanh để có bảng báo giá Thiết bị mạng IP-COM mới nhất hiện tại.Mua Thiết bị mạng IP-COM ở đâu giá rẻ và có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất ?

Công ty Thái Phongcửa hàng bán Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ và hỗ trợ giao hàng tận nơi, an toàn, nhanh chóng.
Được sự ủy quyền làm đại lý cung cấp, lắp đặt và là công ty phân phối Thiết bị mạng IP-COM, cho nên Công ty Thái Phong cam kết sẽ là nơi bán Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ, cùng với chiều chính sách và chế độ hậu mãi tốt nhất.
Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn đang cần mua Thiết bị mạng IP-COM hoặc cần tư vấn xem Thiết bị mạng IP-COM nào chất lượng tốt

 • CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH
 • - Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • - Sản phẩm chính hãng mới 100%.
 • - Không bán hàng kém chất lượng
 • - Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • - Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • - Luôn có giá tốt cho thương mại và kỹ thuật
 • QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
 • - Có ship COD toàn quốc.
 • - Kiểm tra sản phẩm tại nhà.
 • - Nhận hàng thanh toán tại nhà.
 • - Có lắp đặt tận nơi với chi phí thỏa thuận.
 • - Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng > 3tr.
 • - Đăng ký thành viên để có cơ hội trở thành đại lý thân thiết.


Chuyên mua bán phân phối thi công lắp đặt Thiết bị mạng IP-COM giá rẻ, uy tín, hậu mãi tốt tại tphcm và các tỉnh lân cận

5